Voice Up – Cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

29/03/2018 09:59 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 27/3, EF Education First đã ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc tuổi từ 10 - 25.
Voice Up dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10 đến 25.

Voice Up là cuộc thi hát tiếng anh cá nhân dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10 đến 25. Giải thưởng là 3 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 2 tuần tới New York, London, hoặc Paris. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 tới tháng 7 năm 2018.

Ban giám khảo đồng hành trong các vòng thi sơ loại là những nhân vật nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã đoạt những giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, và đặc biệt hơn nữa khi nổi trội về khả năng ngoại ngữ như Thái Vũ – Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016…

Ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học.

Để đăng ký tham gia chương trình, thí sinh có thể đăng ký sơ tuyển trực tiếp tại các trường học hoặc tại văn phòng của EF.

Ngoài ra thí sinh có thể tham gia sơ tuyển trực tuyến thông qua việc gửi video online của mình về cho EF. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy câp tại www.ef.com/voiceup hoặc www.facebook.com/efvoiceup

Trúc Diệp