Vụ ảnh Ngọc Trinh ngồi trên giường với Mỹ Tâm: Nổi giận

06/05/2011 07:16
(GDVN) - Từ bức ảnh Ngọc Trinh chụp trên giường với chuyên gia trang điểm Mỹ Tâm, một trang web kết luận cô là “nữ hoàng nói dối”...

(GDVN) - Từ bức ảnh Ngọc Trinh chụp trên giường với chuyên gia trang điểm Mỹ Tâm, một trang web kết luận cô là “nữ hoàng nói dối” chứ không chỉ là "nữ hoàng nội y". Cách gọi không mấy "hay ho" này đã khiến những người liên quan nổi giận.

{iarelatednews articleid='1715,1670,1105,874,710,693'}

Ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công Venus - công ty quản lý người mẫu Ngọc Trinh, cho biết vô cùng bức xúc trước sự việc Ngọc Trinh bị "bêu" là nữ hoàng nói dối. “Tôi tức giận vì thông tin đưa đến công chúng một cách thiếu chính xác. Đừng dựa vào một bức ảnh để khẳng định Ngọc Trinh là nữ hoàng nói dối”.

Bức ảnh khiến Ngọc Trinh mang tiếng
Bức ảnh khiến một trang web gọi Ngọc Trinh là "nữ hoàng nói dối".


Theo vị giám đốc của Venus, tác giả bài viết trên quy kết Ngọc Trinh nói dối qua việc việc phân tích thời gian xuất hiện chiếc Ipad trong bức ảnh thì tạm chưa bàn tới. Còn lại, theo ông thì lời lẽ trong bài mang tính mạt sát, coi thường giới make up Sài Gòn khi cho rằng: một chuyên viên trang điểm không tiếng tăm, không xuất thân từ gia đình giàu có như Mỹ Tâm (người trong ảnh bên cạnh Ngọc Trinh) xài chiếc Vertu đắt tiền hàng ngàn USD là không tưởng, và có lẽ Mỹ Tâm phải trang điểm đến hàng ngàn cái mặt người mẫu trong suốt vài tháng ròng mới đủ tiền chơi sang. “Cả sài gòn ai chẳng biết Mỹ Tâm từng là dân make up. Hơn nữa, điện thoại là của cải riêng người ta, lý do gì mà nói vậy”? - Vũ Khắc Tiệp đặt câu hỏi.

“Những sự cố không hay gần đây có thể khiến Ngọc Trinh áp lực mà từ bỏ lĩnh vực giải trí. Cô ấy còn nhỏ tuổi, khó mà chịu đựng được nhiều cú sốc đến cùng một lúc”, ông Tiệp tiếp.

Nhìn nhận về clip khoe hàng hiệu của Ngọc Trinh, Khắc Tiệp cho rằng, cô còn quá nhỏ tuổi chưa lường hết hệ quả việc quay clip giới thiệu bản thân nên mới bị mang tiếng khoe mẽ. “Chính tôi xem clip đó cũng giật mình. Riêng chuyện này, tôi nhận sai vì chưa sát sao chuyện quay clip đó. Chiều mùng 5/5, tôi và Ngọc Trinh đã ngồi lại với nhau nói về các sự cố. Thực sự, cô ấy rất sốc với những điều không may từ trên trời rơi xuống. Tôi biết, cô ấy không cố tình khoe mẽ sở hữu nhiều hàng hiệu”.

Clip khiến Ngọc Trinh bị coi là khoe mẽ hàng hiệu

 

Còn Mỹ Tâm, người cầm chiếc Vertu đắt tiền bên cạnh Ngọc Trinh, khi trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt nam cũng khẳng định anh và Ngọc Trinh là hai người bạn thân. Việc anh vô tình up ảnh Ngọc Trinh lên trang cá nhân không phải muốn tạo scandal cho bạn. Mỹ Tâm cho rằng Ngọc Trinh là một người mẫu đàng hoàng, ít đi chơi bời và thường đúng 10h là có mặt ở nhà.

“Trinh sống đúng mực, không phải nữ hoàng nói dối hay nữ hoàng thác loạn gì cả. Trên sàn catwalk, Trinh không tự tin vì chiều cao khiêm tốn, nhưng nói về 3 vòng, cô ấy xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng đồ lót. Việc người ta lôi tôi vào chẳng qua muốn bêu giếu Ngọc Trinh mà thôi”.

Đồng thời nhà trang điểm này cho hay, bức ảnh anh và Ngọc Trinh cầm ipad được chụp hơn 1 năm trước trong dịp đi du lịch Thái Lan, và chiếc ipad đúng là của Ngọc Trinh.

Bày tỏ thái độ trước câu bình luận về mình, Mỹ Tâm cho biết nhận định này khiến không chỉ riêng anh khó chịu mà nhiều người làm make up khác cũng tỏ ý không hài lòng. Theo Mỹ Tâm, người làm make up giỏi hoàn toàn có thể mua được điện thoại vertu đắt tiền.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang là trợ lý đạo diễn của công ty Cát Tiên Sa. Lý do chuyển nghề mà anh chia sẻ cho Giáo dục Việt Nam biết là: nghề make up nhiều đấu đá, nên muốn chuyển sang công việc làm phim ổn định hơn.

Văn Trinh