Xem Đức Huy chuyển giới, Mỹ Linh hóa Whitney, Hoài Linh làm Tuấn Ngọc

06/01/2013 07:52 Long Hy
(GDVN) - Trong đêm đầu tiên ra mắt gameshow Gương mặt thân quen, bộ 3 giám khảo ca sĩ Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh và nhạc sĩ Đức Huy đã có hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế và trong nước qua các màn trình diễn tuyệt vời.

Chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen đã chính thức phát sóng buổi đầu tiên vào tối qua 5/1 trên VTV3, mang lại nhiều thú vị cho khán giả truyền hình nhờ sự mới lạ của kịch bản và sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn trong làng nhạc, kịch.

Bộ ba BGK chương trình, từ trái qua: Nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ Hoài Linh.

Nội dung chính của chương trình là người chơi sẽ phải hóa thân thành một nghệ sĩ về lĩnh vực âm nhạc của thế giới hoặc Việt Nam một cách ngẫu nhiên qua nút ấn chọn. Mở màn chương trình, một trong ba giám khảo - ca sĩ Mỹ Linh hóa thân thành nữ danh ca da màu quá cố Whitney Houston qua ca khúc bất hủ I Wanna Dance with Somebody. Mỹ Linh thể hiện khá tốt khi có lợi thế về giọng hát và gương mặt cũng như khuôn miệng hao hao với diva Houston.

Whitney Houston của Việt Nam qua sự thể hiện của ca sĩ Mỹ Linh.

Nhạc sĩ Đức Huy gây bất ngờ khi “chuyển giới” thành nữ ca sĩ gạo cội Cher trong trang phục đầm gợi cảm qua ca khúc Believe sôi động kết hợp với những điệu bộ khá mềm mại và “nuột”. So về ngoại hình thì phần hoá thân của nhạc sĩ Đức Huy được hoá trang khá thành công, duy chỉ có phần hơi "sồ sề" hơn so với Cher phiên bản gốc.

Nhạc sĩ Đức Huy hóa thân thành ca sĩ Cher

Danh hài Hoài Linh thì hóa thân thành nam ca sĩ Tuấn Ngọc với ca khúc tủ Riêng một góc trời. Với phần thể hiện quen thuộc này, Hoài Linh không gây bất ngờ nhiều bởi trước đó anh đã bắt chước Tuấn Ngọc đến 4 -5 lần trên sân khấu. Hoài Linh từng có tiểu phẩm hài trong chương trình Thuý Nga Paris khi giả danh nhiều ca sĩ khác nhau, trong đó có ca sĩ Tuấn Ngọc. 

Bản sao Tuấn Ngọc với Riêng một góc trời do danh hài Hoài Linh thể hiện.

Long Hy