Clip ‘Bé Kỉn và trò xoắn lưỡi’ được yêu thích

Bạn đọc

Theo VnExpress

Trong số 5 clip bé ngộ nghĩnh được cha mẹ gửi đăng, clip "Bé Kỉn và trò xoắn lưỡi" được quan tâm nhất khi thu hút nhiều bạn đọc like trên Facebook và gửi ý kiến.

Clip quay cận cảnh khuôn mặt cô bé Kỉn (sinh tháng 1/2012, Hà Nội) và đặc tả động tác xoắn lưỡi của bé. Mọi người không hiểu sao lưỡi của bé dài thế và có thể xoắn giỏi như một cái dây vậy. Trên Facebook của bố bé, người xem còn đùa vui: bố mẹ bé nên gọi cho đơn vị Kỷ lục Việt Nam đến ghi nhận trường hợp này. Ngoài việc trầm trồ thán phục trò chơi của bé, nhiều độc giả lo sợ cứ để bé chơi như vậy sau này giọng nói sẽ không hay. Người thân bé cũng tiết lộ, hiện giờ bé không còn chơi trò này nữa, gia đình đã cấm vì sợ ảnh hưởng đến răng cháu.

Thu hút lượng người xem cao nhất tuần qua là clip Bé Bảo Hân tập bơi dù đây là clip xuất hiện muộn nhất. Clip quay cảnh cô bé Hồ Ngọc Bảo Hân (sinh tháng 10/2012, TP HCM) đang vẫy vùng trong bồn tắm khi mới 4 tháng 7 ngày tuổi. Bé đeo phao bơi rất chuyên nghiệp. Có rất nhiều bóng nhựa xung quanh bồn nước để thu hút bé thích nước. Bé còn quá nhỏ nên vẫn khá ngơ ngác khi được đưa xuống nước, chưa có những trò nghịch nước, đập nước như các anh chị khoảng 6, 7 tháng tuổi.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Theo VnExpress
Từ khóa :
Clip , ngộ nghĩnh , clip vui nhộn , hài hước , trẻ em
Clip ‘Bé Kỉn và trò xoắn lưỡi’ được yêu thích
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác