Clip "Sinh con trên xe buýt" gây sốt tuần qua

Bạn đọc

Theo Ngoisao.net

Toàn bộ quá trình sinh con của người phụ nữ trên tuyến xe buýt đã được chiếc camera theo dõi trên xe ghi lại. Đoạn video này sau đó được đăng tải trên mạng và ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ "nhanh chóng mặt".


Live Leaks
đưa tin chị Wang Liying, 39 tuổi, đang trên đường đến bệnh viện trường đại học y Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cùng cậu con trai 3 tuổi của mình, thì thấy đau bụng quằn quại và bị vỡ nước ối. 

Chị Wang sinh con khi đang cùng cậu con trai 3 tuổi đến bệnh viện. Ảnh chụp từ video

Khi những cơn co bóp ngày càng mạnh, chị Wang hét lên đau đớn. Nghe thấy tiếng hét, những người hành khách trên xe đã hỏi liệu chị có ổn không, nhưng vì đau quá nên Wang không đáp lại. Thấy vậy, những người này mới đề nghị tài xế lái thẳng tới một bệnh viện gần nhất trong thành phố vì nghĩ Wang đang lên cơn đau đẻ.

Tuy nhiên khi xe chưa kịp tới viện thì chị Wang đã cảm nhận thấy đầu đứa bé đang thò ra. Chị quyết định cho tay vào và lôi đứa bé ra. Những người chứng kiến trên chuyến xe đã đưa cho bà mẹ này một vài miếng vải mềm để giữ ấm cho đứa trẻ.

Chị Wang sau đó bế con nằm sấp và vỗ vào mông để thông đường khí cho em bé. Khi những tiếng khóc đầu tiên được cất lên, cả chị Wang lẫn hành khách trên xe mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Theo Asia One, đúng lúc đó một chiếc xe cấp cứu đi ngang qua, mọi người liền vẫy xe lại và nhờ đưa mẹ con chị Wang đến bệnh viện. Cả và mẹ và em bé đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi


Theo Ngoisao.net
Từ khóa :
Clip , clip hot , clip hay , đẻ rơi , đẻ trên xe , xe bus ,
Clip "Sinh con trên xe buýt" gây sốt tuần qua
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác