Một thiếu tá Công an chơi game ở quán cà phê trong giờ làm việc

Bạn đọc

Phương Linh

(GDVN) - Một thiếu tá thuộc Công an quận Tân Bình vô tư chơi game, phì phèo khói thuốc lá trong quán cà phê, dù đó đang là giờ làm việc.

Sáng ngày 20/4, tại quán cà phê Hoàng nằm trên đường Chấn Hưng, thuộc địa bàn phường 6 – quận Tân Bình, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam  ghi nhận có một người đàn ông mặc sắc phục Công an với quân hàm thiếu tá đang ngồi bên trong quán này.

Người đàn ông nói trên mang bảng tên là Lưu Ngọc Vĩnh với số hiệu 276 – 744. Phía trước chỗ người đàn ông này đang ngồi có một mô tô đặc chủng của lực lượng Công an hay sử dụng, biển số kiểm soát 41B1 – 000.29 dựng nghênh ngang bên ngoài quán.

Điều đáng nói, dù chỉ mới có 9h45 sáng, vẫn đang là giờ làm việc, nhưng người đàn ông mang sắc phục Công an này vô tư ngồi trong quán café uống nước, chơi game từ các thiết bị điện tử, nghe điện thoại và thậm chí, thỉnh thoảng còn có cả phì phèo thuốc lá.

Thiếu tá Vĩnh ngồi chơi game bằng điện thoại trong quán cà phê khi còn là giờ làm việc (ảnh: P.L)

Xác nhận với phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, chiều 20/4, trung tá Nguyễn Văn Trung – Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự, cơ động của Công an quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh cho biết, thiếu tá Lưu Ngọc Vĩnh thuộc quân số quản lý của Đội Cảnh sát trật tự, cơ động quận.

Sáng hôm nay, thiếu tá Vĩnh được phân công đi phối hợp cùng với Công an phường 6 – quận Tân Bình để tổ chức kiểm tra, bắt giữ các xe 2, 3 bánh tự chế theo yêu cầu của thành phố.

Ngay sau khi xem các hình ảnh mà phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam cung cấp, trung tá Trung cho rằng, rất có thể sau khi làm xong công việc, thiếu tá Vĩnh đã ghé vào quán cà phê này để uống nước.

Xe mô tô đặc chủng mang biển kiểm soát 41B1-000.29 dựng lộ thiên trước cửa quán cà phê (ảnh: P.L)

Thiếu tá Lưu Ngọc Vĩnh đã công tác tại đơn vị Đội Cảnh sát trật tự, cơ động của quận được 4, 5 năm nay, trưởng thành từ phường đi lên.

“Việc này là đã vi phạm vào nội qui cũng như điều lệnh của ngành, nên chắc chắn là chúng tôi sẽ có kiểm điểm, xử lý kỷ luật cán bộ ngay sau khi nhận được các hình ảnh” – trung tá Trung nhấn mạnh.

Phương Linh
Từ khóa :
Thiếu tá , Công an , mô tô , đặc chủng , công việc , Cảnh sát trật tự , cơ động , quán cà phê , giờ làm việc.
Một thiếu tá Công an chơi game ở quán cà phê trong giờ làm việc
Bình luận
Lê Bá Đảng
10

Tôi nghe nói thi vào ngành công an phải tuyển ngoại hình. Không thấy nói trong qúa trình công tác có cần đến ngoại hình không. Riêng thấy công an Hà Nội chỉ đạo không cho cảnh sát giao thông bụng phệ được đứng đường. Anh này nhìn đủ biết không có khả năng cơ động, sao lại cho làm cảnh sát cơ động? Vì không có khả năng cơ động nên anh ta ngồi ì một chỗ chơi game. Nên cho anh ta làm việc khác thì hợp hơn.

Nguyễn Hoàng Minh
10

Những chú CA như thế này, tốt nhất là cho ở trong nhà. Ra ngoài đường, mập quá, lười vận động thì chỉ lười nhác thêm thui, chứ cũng chả làm gì có ích cho đời.

Nguyễn Huy Hoàng
10

đề nghị cần phải chuyển bức hình này tới cho Bí thư Thăng xem, hoặc là gửi cho bác Trần Đại Quang, hay chí ít cũng là bác Tô Lâm xem, để thấy rõ cái kết cục cừa vị thiếu tá này là như thế nào nhỉ? oài cái bụng, lại còn bấm điện thoại, chơi game giờ làm việc.

Tô Văn Hứa
8

Đúng là cái này cần phải chuyển cho lãnh đạo ngành xem thật, nhìn cái bụng của viên thiếu tá này quả thật là choáng.

Hoanta
7

Rồi phải khởi tố chủ quán theo tội danh nào? a/ Kinh doanh game trái phép b/ Chứa chấp game thủ trái phép?

Nguyễn Thanh Tùng
8

Khổ quá không lẽ làm đến Thiếu tá mà không biết chơi game bằng điện thoại thì làm sao hiểu được tâm lý tội phạm mà bắt chúng nó. Vậy nên ông Thiếu tá phải tự mày mò nghiên cứu để còn đánh án và chỉ đạo cấp dưới nữa chứ. Đây là đang làm nhiệm vụ đấy cả nhà ạ. Thông cảm nhé các bác.

Nguyễn Hồng Trường
9

Cái này đề nghị chuyển cho Bí thư Thăng xem, lúc đó sẽ biết "cái móng tay" nhỏ là như thế nào, đối với hình ảnh của chiến sĩ, cán bộ CA như vậy.

Trọng Thiệp
14

Nhìn đồng chí này thì biết ngay .... Đồng chí ấy đi còn khó khăn nói gì đến chuyện rượt đuổi tội phạm . Mà cũng chính vì xuốt quãng thời gian công tác lười vận động chỉ ngồi chơi Game nên mới có hình dáng phì nộn như thế kia . Nóit hật hình ảnh chiến sỹ công an kiểu này thấy phản cảm quá

Xem thêm bình luận
Tin khác