Những kiểu tránh thai buồn cười và vô tác dụng

Dinh dưỡng

Theo Afamily

Không biết đã ai thử những phương pháp này chưa, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì đó là những cách tránh thai "buồn cười" và vô ích nhất.

Tôi dị ứng với bao cao su làm từ latex, nhựa mủ cao su, vợ chồng tôi lại đang muốn kế hoạch hóa gia đình, vậy là chúng tôi đến với một số biện pháp tránh thai khác. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng phương pháp kế hoạch hóa gia đình - theo dõi chu kỳ của tôi với nhiệt độ cơ thể và những yếu tố có liên quan đến kì rụng trứng.

Trong khi nghiên cứu, chúng tôi vô tình biết được những điều vô cùng kỳ lạ đã được sử dụng như một phương pháp ngừa thai. Không biết đã ai thử những phương pháp này chưa, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì đó là những cách tránh thai "buồn cười" và vô ích nhất.

1. Ngồi xổm chân và hắt hơi

Ở thời Hy Lạp cổ đại, các bác sĩ khuyên người phụ nữ nên ngồi xổm và hắt hơi sau khi giao hợp để tránh mang thai.

2. Tinh hoàn của con hải ly

Nhiều người tin rằng, hỗn hợp với rượu, tinh hoàn của hải ly được nghiền thành bột mịn và tiêu thụ thì sẽ ngăn ngừa mang thai.

3. Mật ong

Ý nghĩ đằng sau bằng cách sử dụng mật ong là nếu đặt trong âm đạo, nó sẽ thay đổi nồng độ axit và ngăn ngừa mang thai. Điều này nghe có vẻ rất buồn cười, vì nếu không cẩn thận có thể dẫn đến nhiễm nấm âm đạo.
 

4. Thụt rửa với nước cola

Phương pháp này nghe còn hoang đường hơn. Có người tin rằng nước cola có thể được sử dụng như chất làm sạch âm đạo. Vì vậy, nếu thụt rửa âm đạo bằng nước cola sau khi quan hệ thì sẽ không mang thai, vì người ta nghĩ rằng sự kết hợp của đường và cacbonat sẽ ngăn ngừa mang thai.

5. Màng động vật

Có bao giờ bạn tự hỏi bao cao su ngày xưa trông như thế nào. Hãy nghĩ đến ruột các loại động vật. Trước đây, ruột cá cũng được sử dụng làm biện pháp tránh thai như thể bao cao su bây giờ.

6. Phân cá sấu

Phân của cá sấu đã được pha trộn thành bột nhão và sau đó được đặt bên trong âm đạo để ngăn ngừa mang thai.

7. Thủy ngân

Rõ ràng thủy ngân là lý do rất lớn dẫn đến nhiều cái chết. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều chị em nghĩ rằng nó có thể giúp ngừa thai bằng cách để thủy ngân vào âm đạo.
 
 
8. Chanh
 
Trong những năm năm 1700, phụ nữ cắt nửa quả chanh và đặt bên trong âm đạo trước khi giao hợp vì tin rằng axit sẽ giết chết tinh trùng và như một tấm màng, chanh sẽ bảo vệ cổ tử cung.

9. Silphium

Hơn 6.000 năm trước, một loại cây được gọi là Silphium, mà bây giờ đã tuyệt chủng, được mọc trên mặt đất và được sử dụng như là một loại thuốc uống tránh thai.

10. Uống nước làm than

Trở lại Hy Lạp cổ đại và trong thực tế cho hơn 1000 năm, phụ nữ uống nước của các thợ rèn dùng để làm than nhằm mục đích ngăn ngừa mang thai cho dù biết thừa rằng loại nước này chứa rất nhiều chất độc.

11. Dùng gỗ

Phụ nữ những năm 1920 sẽ đặt các khối gỗ vào trong âm đạo của mình trước khi giao hợp để làm như một phương pháp rào cản để ngăn ngừa mang thai.

12. Thuốc phiện

Thật là một ý tưởng điên rồ. Nhưng đúng là trước đây, người phụ nữ dùng hoa của cây thuốc phiện như một màng chắn âm đạo để tránh thai.

Theo Afamily
Từ khóa :
âm đạo , tránh thai , mang thai , ngăn ngừa , ngồi xổm , phương pháp , thụt rửa , ngừa thai
Những kiểu tránh thai buồn cười và vô tác dụng
Chủ đề : Khám bệnh Online
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác