Lắp internet, một nhân viên VNPT bỏng nặng

Đời sống

T.Đ

(GDVN) - 9 giờ 30 ngày 19-12, tại tầng 3 nhà số 241 Lê Thanh Nghị (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến một nhân viên VNPT bị bỏng nặng.

Sự việc được phát hiện ra gay  sau khi nhiều người nghe tiếng nổ lớn  tầng 3 nhà số 241 Lê Thanh Nghị. Chủ nhà chạy lên thì thấy anh Trần Trọng Hùng (SN 1983, nhân viên VNPT chi nhánh Đà Nẵng) người bê bết máu, lửa vẫn đang cháy trên áo nên vội dập lửa và gọi xe cấp cứu.

Hiện trường nơi anh Hùng xảy ra tai nạn

Theo sự kể lại của một số người dân sống quanh đây cho biết: vào thời điểm trên, anh Hùng cùng một nhân viên khác kéo dây cáp đã được lắp trước từ phía bên kia đường để đấu nối, lắp đặt internet cho gia đình này.

Theo quan sát, trước nhà 241 có đường dây điện cao thế chạy qua nên sự cố trên có khả năng do phóng điện. Cũng tại lan can tầng 3 nơi anh Hùng bị nạn, một chiếc áo đã cháy nham nhở, cột nhà nứt toác.

Các bác sĩ Khoa Bỏng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, cho biết anh Hùng nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch, bị nhiều vết thương ở tay, chân; bỏng độ 3, diện tích bỏng khoảng 30% cơ thể và đang được theo dõi điều trị đặc biệt.
T.Đ
Từ khóa :
tai nạn , VNPT đà nẵng. Trần trọng Hùng
Lắp internet, một nhân viên VNPT bỏng nặng
Chủ đề : Vệ sinh, an toàn lao động
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác