Cuồng ghen, chồng giết vợ dã man rồi nhảy lầu tự sát

Hình sự

(GDVN) - Nghi ngờ vợ còn “đi lại” với người chồng cũ, Chi dùng hung khí đâm vợ 20 nhát rồi nhảy từ lầu 6 của khách sạn tự vẫn.

(GDVN) - Nghi ngờ vợ còn “đi lại” với người chồng cũ, Chi dùng hung khí đâm vợ 20 nhát rồi nhảy từ lầu 6 của khách sạn tự vẫn.

Ngày 11/5,  cơ quan công an điều tra TP.HCM cho biết, đang làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khách sạn một khách sạn trên đường Âu Dương Lân (phường 3, quận 8, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng 10/5, một số khách thuê phòng nghỉ trong khách sạn bất ngờ nghe nhiều tiếng động phát ra từ căn nhà hoang, kế cận khách sạn. Người dân phát hiện 1 thanh niên nằm bất động trong căn nhà hoang.

Ngay sau khi biết được nhân dạng của người thanh niên là vị khách đến thuê phòng trước đó, nhân viên của khách sạn tiến hành kiểm tra phòng. Tại đây, các nhân viên phát hiện bên trong phòng xác một phụ nữ nằm gục trong vũng máu, trên cơ thể có nhiều dấu vết đâm chém. Ngay sau đó vụ việc được cấp báo đến công an quận 8 và các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM.

Quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định, nạn nhân nam chết trong nhà hoang là Nguyễn Hoàng Chi (31 tuổi, ngụ phường 9, quận 8). Còn người phụ nữ nằm chết trong phòng của khách sạn là võ Thị Mỹ Lợi (39 tuổi).

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định Chi đã sát hại người vợ của mình, rồi nhảy từ lầu cao khách sạn tự tử.

Được biết, chị Lợi đã có một đời chồng và có con riêng hơn 10 tuổi nhưng đã chia tay. Sau đó Lợi quen với Chi, cách đây 4 tháng, hai người chính thức cưới hỏi và về chung sống với nhau.

Thời gian gần đây, Chi hay ghen vì nghi ngờ Lợi vẫn còn “qua lại” với người chồng cũ. Bực tức, đêm 9/5, Chi giấu sau lưng hung khí rồi rủ Lợi đến thuê phòng tại khách sạn để nói chuyện. Tại đây, sau khi hai người mâu thuẫn to tiếng với nhau, Chi đã dùng hung khí gạo đâm hơn 20 nhát làm chị Lợi tử vong tại chỗ. Sau đó Chi đứng trên lầu 6 gieo mình xuống đất.

T.Bình


 

Từ khóa :
cuồng ghen , đâm vợ , tự sát
Cuồng ghen, chồng giết vợ dã man rồi nhảy lầu tự sát
Tin khác