Nữ nhân viên massage bị người tình giết trong phòng nghỉ

Hình sự

(GDVN) – Khoảng 10 giờ ngày 25/5, một nữ nhân viên massage bị giết chết ngay trong nhà nghỉ trên đường Hồng Hà (phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM).

(GDVN) – Khoảng 10 giờ ngày 25/5, một nữ nhân viên massage bị giết chết ngay trong phòng thuê nhà nghỉ trên đường Hồng Hà (phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM).

{iarelatednews articleid='2456,2172,2058,1662,1617,1483'}

Nạn nhân là Võ Ngọc Tú Anh (19 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) là nhân viên massage. Hung thủ bị bắt giữ ngay tại hiện trường là người yêu của cô gái tên Châu Tấn Việt (19 tuổi, ngụ phường 7, quận 3, TP. HCM).

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng
 


Theo lời khai ban đầu của nghi can, trước đây 3 năm trong một lần đi massage đã làm quen với Tú Anh. Từ đó giữ hai người có tình cảm yêu đương. Trong thời gian yêu nhau, Việt thường xuyên chu cấp tiền cũng như mua sắm tài sản, trang sức tặng Tú Anh.
 
Sau đó giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên đã chia tay, Tú Anh quen người đàn ông khác. Tuy nhiên,  giữa Việt và Tú Anh thỉnh thoảng vẫn đi chơi với nhau.
 
Sáng 25/5, Việt và Tú Anh cùng tới thuê phòng tại nhà nghỉ trên đường Hồng Hà. Tại đây, “người tình” đòi Việt chu cấp thêm tiền và đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người tình khiến nạn nhân chết tại chỗ.
 
Sau khi gây án, Việt vứt dao ngay tại hiện trường rồi bổ xuống lầu để tẩu thoát. Tuy nhiên, bảo vệ khách sạn thấy trên người thanh niên này có dính đầy máu và thái độ Việt hoảng hốt nên tri hô bắt giữ. Việt đã vùng chạy ra ngoài đầu hẻm. Lúc này, nhiều người khu vực bắt được Việt giao công an.

Sau khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình và Công an phường 2 tới hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai hung thủ. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

T. Bình

 

Từ khóa :
án mạng , nữ nhân viên massage bị giết
Nữ nhân viên massage bị người tình giết trong phòng nghỉ
Tin khác