Thiếu nữ 15 tuổi tự tử vì gặp 4 yêu râu xanh

Hình sự

Bị lừa vào nhà nghỉ, T. (15 tuổi) ra sức kháng cự nhưng 4 thanh niên khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần.

Bị lừa vào nhà nghỉ, T. (15 tuổi) ra sức kháng cự nhưng 4 thanh niên khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần. Những kẻ đồi bại chỉ dừng hành vi phạm tội khi T. đập đầu vào tường đòi chết. Do quá phẫn uất, T. vào phòng tắm dùng dao lam cắt tay tự tử...
{iarelatednews articleid='510'}
Ngày 10/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà đã khởi tố vụ án "Hiếp dâm trẻ em" và tạm giam 3 tháng đối với nhóm đối tượng liên quan đến vụ án cưỡng hiếp em T.T.P.T. (15 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, khoảng 3h sáng 6/5, em T. nhận được điện thoại của một thanh niên mới quen do bạn bè giới thiệu, tên là Phong rủ đi chơi. Sau đó Phong cùng với một người chạy xe ôm đến đón và chở T. đến một đoạn đường vắng tại khu vực Vũng Thùng, thuộc quận Nại Hiên Đông, nơi có nhóm bạn của Phong đang uống rượu.

Tại đây, sau khi uống mấy ly để góp vui, T. thấy mệt và nhờ Phong chở về nhưng Phong nói rằng không có xe. Một lúc sau, khi thấy T. ngấm rượu say khướt, các đối tượng đưa T. đến nhà nghỉ Khát Chân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà) để thực hiện âm mưu đồi bại.

 Những yêu râu xanh bị bắt giữ.
Những yêu râu xanh bị bắt giữ.
 


Tại đây, khi các đối tượng giở trò sàm sỡ thì T. bừng tỉnh. Em ra sức kháng cự nhưng các đối tượng khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần.

Các đối tượng chỉ dừng hành vi phạm tội khi T. đập đầu vào tường đòi chết. Do quá phẫn uất, T.T.P.T. vào phòng tắm của nhà trọ dùng dao lam cắt tay tự tử. Thấy T. lả đi do mất nhiều máu, một đối tượng trong nhóm mới gọi điện nhờ mẹ đến nhà nghỉ đưa T. đi cấp cứu.

Qua điều tra, Công an quận Sơn Trà đã xác định bắt khẩn cấp các đối tượng gồm Trần Gu-lít (18 tuổi, còn gọi là Phong), Nguyễn Văn Ly (19 tuổi), Nguyễn Văn Sử (17 tuổi), Đỗ Thanh Minh (20 tuổi), cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, là những đối tượng đã tham gia cưỡng hiếp em T.T.P.T.

Theo Thân Lai/CAND

Từ khóa :
hiếp dâm , yêu râu xanh , teen
Thiếu nữ 15 tuổi tự tử vì gặp 4 yêu râu xanh
Tin khác