Tranh giành khách, một tài xế xe buýt bị chém tàn bạo

Hình sự

(GDVN) - Sự việc diễn ra vào khoảng 6h20 sáng 11/7 tại bến xe buýt cầu Kêng Bắc (TP. Vinh).

(GDVN) - Sự việc diễn ra vào khoảng 6h20 sáng 11/7,  trong khi đang điều khiển xe đón khách tại bến xe buýt cầu Kêng Bắc (TP. Vinh), một tài xế xe buýt hãng Đông Bắc chạy tuyến Đô Lương – TP. Vinh đã bị nhóm côn đồ lạ mặt xông lên xe buýt chém tới tấp.

Tài xế xe buýt bị hành hung là anh Nguyễn Bá Mười, lái xe buýt của công ty TNHH TM & DX Đông Bắc mang BKS 37B – 000.46.

Chiếc xe buýt
Chiếc xe buýt "gặp nạn"
 Anh Mười kể lại: “theo như lịch trình, hàng ngày tôi chạy xe từ huyện Đô Lương về Vinh, khi đến điểm dừng xe buýt tại Cầu Rộ (huyện Đô Lương) thì ghé vào điểm dừng để đón khách. Đúng vào lúc này chiếc xe khách 24 chỗ của nhà xe B.H mang BKS 37S – 74** chèn ép tranh giành khách hầu hết vẫn lên xe buýt.

Tôi cho xe chạy về Vinh nhưng khi xe vừa dừng lại ở bến xe Vinh thì bị một đối tượng dùng ống tuýp đứng phía dưới chọc liên tiếp vào chỗ ngồi của tài xế, đe dọa tôi.

Tôi tiếp tục cho xe chạy tiếp lịch trình, khi vừa đến điểm đón khách tại Cầu Kênh Bắc (TP. Vinh) thì lại có một chiếc ô tô 5 chỗ. Có 3 đối tượng từ trong xe này xông lên xe tôi”.

Theo nhiều hành khách có mặt trên chuyến xe, mặc dù tài xế xe buýt đã đóng kín cửa xe nhưng những tên côn đồ vẫn cố lọt vào trong xe để truy sát lái xe. Nhiều hành khách phải núp vào phía đuôi xe để tránh cảnh “tai bay, vạ gió”.

Ít phút, nhóm đối tượng côn đồ lên chiếc xe 5 chỗ đợi sẵn tẩu thoát. Tài xế Nguyễn Bá Mười được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Cơ quan y tế xác định anh Mười bị chém 2 nhát vào cánh tay phải và bị gãy một ngón tay áp chót.

Vụ việc đang được Công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

{iarelatednews articleid='5395,4716,1080,754'}
Hoàng Sơn
 

Từ khóa :
xe buýt , côn đồ , giang hồ , chém người , an ninh trật tự
Tranh giành khách, một tài xế xe buýt bị chém tàn bạo
Tin khác