Tiếp viên múa bikini: VietJet Air không xin phép Cục Hàng không

Kinh tế

Lực Hoàng

(GDVN) - Đó là khẳng định của Cục trưởng Cục Hàng không Lại Xuân Thanh sau khi VietJet Air tổ chức màn múa bikini trên chuyền bay từ TP.HCM đi Singapore cuối tuần qua.

 

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, trên chuyến bay số hiệu VJ8931 khai trương đường bay từ TP.HCM đi Singapore cuối tuần qua, Hãng hàng không VietJet Air một lần nữa khiến hành khách  “đỏ mặt” với màn múa bikini của tiếp viên.

Đây không phải lần đầu tiên hãng hàng không này tổ chức màn biểu diễn bikini, khi cách đây 2 năm, trong sự kiện khai trương đường bay đến TP. Nha Trang, VietJet Air cũng tổ chức màn vũ điệu Hawaii bằng cách cho các nữ tiếp viên mặc bikini nhảy múa trên chuyến bay. 

Tiếp tục cho tiếp viên mặc bikini biểu diễn trên tàu bay, VietJet Air đang nhờn luật?

 

Khi đó VietJet Air đã bị Cục Hàng không Việt Nam xử phạt hành chính 20 triệu đồng với lý do “tổ chức các sự kiện trên tàu bay ngoài phạm vi khai thác được chấp thuận” và chưa xin phép.

Do đó, với màn diễn bikini vừa qua của VietJet Air, dư luận đặt câu hỏi phải chăng hãng hàng không này đang "nhờn luật"?

Liên quan đến vụ việc này, ngày 28/5 phóng viên Báo Điện tử Giáo dục đã có cuộc trao đổi nhanh với Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - ông Lại Xuân Thanh. 

Qua trao đổi, ông Lại Xuân Thanh cho hay, Cục Hàng Không mới biết về chương trình quảng bá bằng bikini trên của Vietjet Air. Ông Thanh khẳng định: "VietJet Air không xin phép Cục Hàng không trước khi tổ chức màn diễn bikini. Cục Hàng không đang yêu cầu VietJet Air báo cáo sự việc".

Nêu quan điểm của Cục Hàng không, ông Thanh cho biết, sau khi kiểm tra nếu có vi phạm Cục sẽ xử lý nghiêm.

Lực Hoàng
Từ khóa :
van hoa , bikini , tren may bay , nguoi dep teen , bikini tren may bay , cu dan mang dap miss teen bikini may bay , hãng hàng không giá rẻ VietJetAir , Cục hàng không , múa sexxy
Tiếp viên múa bikini: VietJet Air không xin phép Cục Hàng không
Bình luận
dungnguyen
0

tội nghiệp mấy cô tiếp viên này quá, nếu là bạn gái tôi thì tôi bye ngay hoặc không bao giờ cưới.

Phương Thảo
1

Đã phạt 20 triệu nhưng có vẻ vẫn nhờn, phạt gấp 10 lần thử xem, ăn chơi phải đúng chỗ, hướng dẫn mọi người ngồi ít đi lại để ổn định an toàn khi bay, chính hãng lại làm trò mất ổn định máy bay quá nguy hiểm, thôi by by hãng Jet cóng này từ nay thôi.

Xem thêm bình luận
Tin khác