Ông già chết thảm dưới lưỡi dao của tên trộm 16 tuổi

Pháp luật

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Người dân phát hiện thấy hai vợ chồng ông Tuấn, bà Vân nằm gục trên vũng máu, cơ thể có nhiều vết đâm chém.

Tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho hay, ngày 18/4, công an đã bắt giữ Ninh Trung Tú (16 tuổi, trú tại xã Đông Sơn, thị xã Tam Điệp) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h ngày 16/4, nhiều người nghe tiếng la thất thanh phát ra từ ngôi nhà của ông Hoàng Văn Tuấn (67 tuổi, trú phường Vân Giang, TP.Ninh Bình). Khi chạy đến nơi, người dân phát hiện thấy hai vợ chồng ông Tuấn, bà Vân nằm gục trên vũng máu, cơ thể có nhiều vết đâm chém.

Do vết thương quá nặng, ông Tuấn đã tử vong sau đó không lâu, còn bà Vân (vợ ông Tuấn) được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Đối tượng Ninh Trung Tú tại cơ quan điều tra.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc. Nhà chức trách xác định đây là vụ trọng án nên tập trung điều tra, khoanh vùng đối tượng.

Lần theo các manh mối, cảnh sát xác định Ninh Trung Tú là thủ phạm gây ra vụ giết người trên. Đến sáng 18/4 đối tượng đã bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Tú khai nhận, do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Đêm gây án, đối tượng đã dùng con dao xén giấy trong người rồi bắt xe ôm lên phường Vân Giang "tìm mồi". Trên đường đi, hắn lẻn vào nhà của vợ chồng ông Tuấn để trộm tài sản.

Đang thực hiện ý định, Tú bị bà Vân phát hiện. Ngay lập tức Tú cầm dao gây án. Ông Tuấn nghe tiếng động vội tỉnh dậy thì bị tấn công.

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Ninh Bình , sát thủ tuổi teen , giết người ,
Ông già chết thảm dưới lưỡi dao của tên trộm 16 tuổi
Bình luận
Công Luận
2

Hai mạng người chỉ với hơn 10 năm tù ư? Xã hội này bất công với những người lương thiện quá! Chưa thành niên thì cha mẹ phải chịu trách nhiệm chứ! Phải làm như vậy mới hết những người đẻ con rồi vứt cho XH.

Xem thêm bình luận
Tin khác