Bắt giữ kẻ xả súng nude trong trường học tại Mỹ

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) - Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, một thanh niên không được tiết lộ danh tính hoàn toàn không mặc gì đã nổ súng về phía họ. 

Cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên xả trong khuôn viên một trường đại học tại bang Indiana, Mỹ ở tình trạng hoàn toàn không mặc gì.

Cảnh sát bắt giữ sinh viên xả súng nude trong trường đại học Indiana
 
Vụ việc diễn ra vào sáng ngày thứ Sáu tuần trước khi người dân sống gần đó gọi điện báo cảnh sát rằng họ đã nghe thấy tiếng súng và tiếng nổ giống như tiếng pháo ở sân sau của tòa nhà Bloomington của đại học Indiana - một trường nghiên cứu hàng không hàng đầu của Mỹ. 

Khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, một thanh niên không được tiết lộ danh tính hoàn toàn không mặc gì đã nổ súng về phía họ. 

Kẻ xả súng hoàn toàn không mặc gì

Kẻ xả súng đã bị thương trong cuộc đấu súng với cảnh sát và đã được đưa tới bệnh viện chữa trị. Ngoài ra, không có thương vong về người nào khác. 

Nhiều vỏ đạn 9 mm đã được tìm thấy tại hiện trường. Theo ghi nhận ban đầu, thanh niên này đã gây thiệt hại cho 3 chiếc xe hơi và cửa sau tòa nhà của người báo tin cho cảnh sát. 

Theo tờ Herald Times, kẻ xả súng được xác định là sinh viên dự bị của Đại học Indiana. Hiện chưa rõ động cơ dẫn tới hành động trên.

 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
xả súng , Indiana , cảnh sát , khỏa thân , tiếng súng , tiếng nổ , pháo , nổ súng
Bắt giữ kẻ xả súng nude trong trường học tại Mỹ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác