Nữ diễn viên khiêu dâm tử vong vì bị nổ ngực bơm silicon

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Nữ diễn viên đóng phim khiêu dâm sở hữu bộ ngực "khủng" đã tử vong trong tai nạn xe hơi vì nổ ngực.

(GDVN) - Một nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm sở hữu bộ ngực bơm silicon lớn bất thường của Mỹ vừa qua đời trong một vụ tai nạn hi hữu vì bị nổ ngực.

Cynthia Gillig Stone, 56 tuổi, nữ diễn viên chính trong bộ phim Echo Valley (Thung lũng của Echo) nổi tiếng đã qua đời vào tối 21/5 sau một vụ tai nạn xe trên đường cao tốc ở Texas.

a
Cynthia Gillig Stone tử vong vì vỡ ngực trong tai nạn xe hơi.
 

Theo AVN News, vì sở hữu bộ ngực có kích cỡ rất lớn (cỡ 65NN - kích cỡ ngực lớn thứ 3 tại Mỹ) nên cô không thể thắt vừa dây an toàn được trang bị sẵn  trong khi lái xe. Do đó khi xảy ra va chạm, ngực của cô bị va đập mạnh phát nổ, còn người bà bị văng ra khỏi ghế lái và tử vong sau đó vì chấn thương quá nặng.

Trong khi đó, người đàn ông đi cùng xe với cô sống sót và đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo những người quen biết, Cynthia đã không làm tăng độ dài của dây an toàn cho phù hợp với kích cỡ ngực của cô nên khi xảy ra va chạm lúc lúc xe hoặc phanh gấp dễ khiến ngực của cô va đập mạnh vào xe làm vỡ các túi đệm silicon được dùng để nâng ngực.

Cynthia sẽ tròn 57 tuổi vào ngày 29/5 tới. Bà bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2000 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau đó do sở hữu bộ ngực bơm silicon khổng lồ. Ngoài "Thung lũng Echo", bà còn là diễn viên chính trong hơn 30 bộ phim khiêu dâm khác. Tuy nhiên, năm 2008 bà đã tuyên bố nghỉ hưu, không tham gia đóng thể loại phim dành cho người lớn đó nữa.

Thảm kịch xảy ra khi Cynthia quay trở lại thành phố từ nông trại, nơi cô nuôi một con ngựa có tên là Fire.

Một trường hợp tai nạn hi hữu có liên quan tới ngực khủng cũng đã từng xảy ra tại Bungari vào tháng 1 năm 2009. Một phụ nữ có bộ ngực siêu khủng đang ngồi trong xe hơi cùng chồng và hai đứa con thì bị tai nạn.

Tuy nhiên, khi hai chiếc xe ô tô đâm vào nhau thì chính bộ ngực silicon đã đóng vai trò là túi khí và cứu sống cô.

Cảnh sát địa phương giải thích: “Bộ ngực của cô đã đóng vai trò là túi khí để bảo vệ cô gái khỏi bị tổn thương. Tuy nhiên, những chiếc túi khí này đã bị nổ tung trong khi thực hiện vai trò của mình.”

{iarelatednews articleid='3104,3105,3050'}

Nguyễn Hường (Theo NewsRu)
 

Từ khóa :
Nữ diễn viên khiêu dâm tử vong vì bị nổ ngực bơm silicon
Tin khác