Gucci-Milano Hà Nội bất ngờ đóng cửa

Thị trường

T.L

(GDVN) - Sau sự cố kho hàng hiệu Italy lậu bị bắt giữ lại khách sạn Sheraton, cửa hàng Gucci - Milano (88, Đồng Khởi) đã tạm thời đóng cửa để điều tra. Ngày 7/12, Milano Hà Nội cũng đột ngột đóng cửa vì lý do gặp sự cố hệ thống điện. Điều này khiến khách hàng vô cùng bất ngờ và khó hiểu.

Theo đó, từ sáng nay (7/12) nhiều khách đến tham quan, mua hàng tại cửa hàng Gucci-Milano 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội không khỏi bất ngờ khi thấy cửa hàng này đóng cửa. Quản lý cửa hàng Milano cùng đội ngũ bảo vệ đứng ngay phía ngoài khu vực cửa hàng. Mỗi khi khách hàng lui tới đều nhận được lời từ chối khéo léo "Cửa hàng tạm thời đóng cửa vì sự cố hệ thống điện". 
Khi hai vị khách hàng này chưa kịp xuống xe, một nhân viên của cửa hàng ra tận nơi thông báo: Cửa hàng tạm thời đóng cửa, khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng.
Nhiều k hách hàng đến giao dịch tỏ thái độ bất ngờ trước thông tin cửa hàng đóng cửa đột ngột.
Người khách nước ngoài này tỏ thái độ khó hiểu khi thấy điện trong cửa hàng "lung linh" mà bảo vệ cửa hàng Milano lại thoongb báo đang gặp sự cố điện.
Quang cảnh vắng vẻ trước cửa hàng Milano trên phố Lý Thái Tổ.
 Quản lý cửa hàng cho biết thêm: "Chưa xác định thời gian chính thức để của hàng hoạt động trở lại. Vì còn thụ thuộc vào tiến độ khắc phục sự cố điện".

Chị Minh.H, khách hàng đến và phải quy xe về cho biết: Chị từng mua hàng ở đây. Sau thông tin về lô hàng hiệu lậu bị tạm giữ ở cửa hàng Gucci-Milano TP.HCM, chị muốn đến để trao đổi thông tin nhưng đến nơi thì cửa hàng đóng cửa. Theo chị H: "Điều này có vẻ không bình thường, việc đóng cửa này dễ khiến khách hàng như chúng tôi nghĩ chắc họ phải có liên quan gì đây". 
Đến chiều ngày 7/12, điện trong cửa hàng Milano vẫn sáng "lung linh" nhưng bảo vệ vẫn cho biết, cửa hàng chưa thể mở cửa. 

T.L
Từ khóa :
milano , hà nội , đóng cửa , sự cố , hành lậu
Gucci-Milano Hà Nội bất ngờ đóng cửa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác