Tập đoàn TH chăm lo tết cho người nghèo

Thị trường

V.P

(GDVN) - Tại huyện Kỳ Sơn, đại diện Tập đoàn TH đã trao 300 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 16 hộp sữa tươi TH true MILK cho 300 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Bảo Nam (120 suất) và Bảo Thắng (180 suất).


Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, ngày 7/2/2013, đại diện Tập đoàn TH đã về thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An. Đây là một trong những huyện khó khăn nhất của cả nước với tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 70% số hộ nghèo của tỉnh Nghệ An, trong đó đa số là đồng bào dân tộc thiểu số.

Đại diện Tập đoàn TH trao quà tặng cho các gia đình nghèo xã Bảo Thắng.


Tại huyện Kỳ Sơn, đại diện Tập đoàn TH đã trao 300 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 16 hộp sữa tươi TH true MILK cho 300 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Bảo Nam (120 suất) và Bảo Thắng (180 suất).

Xã Bảo Thắng và Bảo Nam cách trung tâm huyện hơn 40 km, không có sóng điện thoại, không có điện, đường giao thông đi lại còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn rất cao chiếm 79%. Dù đường xa, giao thông khó khăn nhưng lãnh đạo công ty và huyện đã trực tiếp đến trao tận tay cho các hộ nghèo.

Ông Cụt Thanh Hoài - Chủ tịch xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn bày tỏ xúc động: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An đã rất quan tâm đến người nghèo ở vùng sâu vùng xa như Kỳ Sơn. Cảm ơn tấm lòng của cán bộ và nhân viên Tập đoàn TH đã vượt hàng trăm cây số vào tận xã biên giới này để chăm lo cho người nghèo một cái tết ấm áp”.

Ông Scott Ng - TGĐ Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH trao quà cho đại diện lãnh đạo xã Bảo Nam.


Trong thư chúc tết gửi tới người dân Kỳ Sơn, Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương bày tỏ tấm lòng luôn hướng về quê hương và người nghèo: “Là một người con xứ Nghệ sinh ra và lớn lên gắn bó với đồng ruộng quê mình, tôi cảm nhận sâu sắc hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của bà con, nhất là trong thời khắc Tết đến Xuân về. Với tấm lòng chia sẻ “lá lành đùm lá rách” hướng tới người nghèo, cán bộ công nhân viên TH true MILK đã đóng góp một phần tiền lương tặng quà tết và tặng bà con ly sữa tươi sạch, được sản xuất bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của các chuyên gia và cán bộ, nhân viên tập đoàn TH theo quy trình công nghệ khép kín chuẩn quốc tế ngay trên đồng ruộng quê mình”.

Trước đó, Tập đoàn TH đã tặng 600 suất quà cho các hộ nghèo ở huyện Đô Lương và Quế Phong.
V.P
Từ khóa :
Kỳ Sơn , Bảo Thắng , hộ nghèo , người nghèo , tấm lòng , Nghệ An , đại diện , chăm lo
Tập đoàn TH chăm lo tết cho người nghèo
Tin khác