Hà Nội: Phó chủ tịch xã bị tạt axit nói gì?

Tin nóng

(GDVN) – "Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là không biết trong công việc của mình đã làm điều gì để có người tìm cách trả đũa mình”.

(GDVN) –  “Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là không biết trong công việc của mình đã làm điều gì để có người tìm cách trả đũa mình”, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch xã Cổ Nhuế (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết.

{iarelatednews articleid='1990,455'}

Liên quan đến sự việc bị tạt axit vào ngày 6/5, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch xã Cổ Nhuế kể lại: “hôm ấy tôi vừa đi chơi thể thao về tới nhà, đang lay hoay lấy chìa khóa mở cổng thì có người đi tới hất chất gì đó vào mắt. Mắt tôi cũng bị dính dung dịch này. Sự việc xảy ra quá nhanh nên tôi cũng không kịp nhìn thấy hung thủ".

Sau khoảng 3 phút, con ông Hùng mới phát hiện ra sự việc và đưa ông đi viện.

Cơ quan y tế xác định ông Hùng bị thương nhẹ ở đầu và mắt trái. "Khi bị đổ thứ dung dịch ấy, tôi thấy bốc lên mùi rất hắc. Dung dịch lan tới đâu thì tôi có cảm giác nóng và rát tới đó. Hiện nay, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra làm rõ", ông Hùng cho biết.

Trả lời câu hỏi về việc nghi ngờ ai là thủ phạm, ông Hùng cho biết: “Do sự việc xảy ra quá nhanh, lại vào buổi tối nên tôi không nhìn rõ mặt hung thủ. Bản thân tôi cũng không có mâu thuẫn nào với ai, kể cả trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp. Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là không biết trong công việc của mình đã làm điều gì để có người tìm cách trả đũa mình”.

Hiện sức khỏe của ông Hùng đang tiến triển tốt, chỉ còn phần mắt đang phải điều trị thêm. Ông Hùng mong cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ sự việc. Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc diễn biến của vụ việc.

Nam Long

Từ khóa :
tạt axit , phó chủ tịch xã , Cổ Nhuế , Giáo dục Việt Nam
Hà Nội: Phó chủ tịch xã bị tạt axit nói gì?
Tin khác