Hà Nội: Sẽ kỷ luật tổ CSCĐ đánh lái xe taxi

Tin nóng

(GDVN) – Lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội khẳng định sẽ xử lý kỉ luật đối với các chiến sĩ liên quan đến vụ lái xe taxi bị đánh, phải nhập viện.

(GDVN) – Liên quan đến vụ lái xe taxi phải nhập viện sau khi va chạm với một tổ CSCĐ, Thượng tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội khẳng định: “Sau khi nhận được bản tường trình, báo cáo sự việc, tùy theo mức độ vi phạm mà xử lý kỉ luật đối với các đồng chí trong tổ công tác.”

{iarelatednews articleid='2738'}

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam vào trưa nay, 20/5, Thượng tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, CA thành phố Hà Nội xác nhận vụ việc như báo đã nêu. Theo ông Hưng, đó là 4 chiến sỹ CSCĐ thuộc Đại đội 2 của Trung đoàn. "Tôi đã nhận được thông tin sự việc qua điện thoại ngay khi sự việc xảy ra. Ngay sau đó, tôi đã chỉ đạo cán bộ tới giải quyết đồng thời yêu cầu các cán bộ liên quan làm báo cáo về sự việc Báo Giáo dục Việt Nam đã nêu".

 
alt
Dựng lại hiện trường lúc 01h 30' ngày 20/5 (Ảnh: Tuấn Nam)
 

Ông Hưng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, CA phường Ngọc Khánh đã có mặt tại hiện trường và đưa lái xe taxi đi khám thương. Sau khi xem xét, do anh Trà không có thương tích nặng nên hai bên đã tiến hành hòa giải.

alt
Một trong số những CSCĐ có mặt tại hiện trường khi sự việc xảy ra (Ảnh: Tuấn Nam)
 

"Sau khi nhận được báo cáo và thu thập thông tin từ các bản tường trình của CA phường Ngọc Khánh, Trung đoàn sẽ xem xét hình thức xử lý đối với những chiến sĩ này tùy theo mức độ vi phạm", ông Hưng nói.

Tuy nhiên, cũng theo ông Hưng, các chiến sĩ CSCĐ cũng cần phải rút kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, trong cách nói năng với người dân.

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Trà (nạn nhân bị đánh) cho biết, sau khi khám thương, xét thấy thương tích cũng không lớn nên gia đình anh Trà đã chấp nhận hòa giải và nhận bồi thường.

Nam Phong

Từ khóa :
Giáo dục Việt Nam , cảnh sát cơ động , taxi Mai Linh , công an phường Ngọc Khánh
Hà Nội: Sẽ kỷ luật tổ CSCĐ đánh lái xe taxi
Tin khác