Người chồng treo cổ, tra tấn vợ suốt 15 giờ đã nói lời hối hận

Tin nóng

(GDVN) - Công an quận Thanh Xuân cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lưu Nguyễn Tân 3 ngày để điều tra về hành vi tra tấn vợ dã man.

 (GDVN) - Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 ngày đối với đối tượng Lưu Nguyễn Tân để điều tra về hành vi tra tấn  vợ một cách dã man của người đàn ông này. 

Trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam vào sáng nay, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng cho biết thêm: Tân đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản vào những năm 1984 và 1992. Sau khi thi hành án, Tân ở nhà làm các việc như phục vụ xây dựng, sửa chữa xe máy… 
 
Về phía nạn nhân, sau một “lần đò” và có một con trai riêng với người chồng trước, chị Hằng đã kết hôn và chung sống với Tân. Cuộc sống hai vợ chồng với hai cô con gái cứ thế diễn ra với quán bán vịt nướng ăn đêm. Và đã nhiều lần chị Hằng bị người chồng vũ phu này "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" một cách không thương tiếc. 
 
Tại cơ quan điều tra: Tân đã khai nhận về hành vi đánh vợ của mình. "Anh ta nhiều lần nói rằng rất hối hận về hành vi đó", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân nói.
 
Theo thanh tin ban đầu Tân khai: do sáng sớm hôm đó, khi chứng kiến cảnh anh Oanh là người giúp việc đang nhổ tóc bạc cho vợ mình, Tân tức quá xông vào đánh anh Oanh khiến anh này bị thương nặng ở mắt và phải bỏ chạy. 
 
 
Hiện nay chị Hằng vẫn phải nằm dưỡng thương trong bệnh viện
Hiện chị Hằng vẫn phải điều trị trong bệnh viện
 
Sau đó, Tân đưa chị Hằng vào nhà, chốt cửa lại rồi bảo vợ đưa cho 2 triệu tiền hàng nhưng chị Hằng chỉ đưa cho Tân 1 triệu. Thấy không đủ tiền, Tân tức tối hỏi: “Tiền bán hàng mấy ngày hôm nay đâu hết rồi, cho giai rồi à?”. Không cho vợ giải thích, Tân lao vào đánh vợ.
 
Sau đó, người chồng này tiếp tục dùng xích sắt buộc vào cổ vợ, mắc một đầu xích lên xà nhà...
 
Còn về phần người đàn ông giúp việc, hiện cơ quan công an vẫn chưa tiếp xúc được vì anh Oanh đã bỏ đi. Theo thông tin ban đầu, anh Oanh đã về quê ở Vĩnh Phúc với vợ con mình.
 
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, bổ sung thông tin hồ sơ vụ việc. 

{iarelatednews articleid='7491,5974,4206,2058,6499,6403,8050'}

Tuệ Minh
 
Từ khóa :
đánh vợ dã man , treo cổ vợ , Lưu nguyễn Tân
Người chồng treo cổ, tra tấn vợ suốt 15 giờ đã nói lời hối hận
Tin khác