Giúp hàng xóm, một người đàn ông bị chém chết

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Thấy nhóm người lạ mặt đến nhà người hàng xóm gây sự với hung khí trên tay nên anh Nhiên đã sang can ngăn để tránh xảy ra hỗn chiến thì bị chém chết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 19/3 tại nhà 1 người dân thuộc địa bàn khối 4, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Vào thời điểm trên gia đình này tổ chức một buổi tiệc. Khi mọi người đang say sưa chúc tụng thì có một nhóm khoảng 5 người cầm theo nhiều hung khí lao vào nhà gây sự, đánh đập những người dự tiệc trong nhà.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra

 

Thấy hàng xóm xảy ra chuyện, anh Nhiên cùng một số người khác sống gần đó đã sang can ngăn để tránh xảy ra hỗn chiến. Tuy nhiên, nhóm người này không chịu dừng lại mà còn dùng dao đâm, chém liên tiếp vào lưng, đầu của anh Nhiên khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án nhóm đối tượng lạ mặt trên đã chạy trốn khỏi hiện trường. Riêng anh Nhiên được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đi. 

Nhận được thông tin về vụ việc trên Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, kiểm tra hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng. Hiện Công an huyện Nghi Xuân đã bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra.
Xuân Hòa
Từ khóa :
côn đồ , hàng hung , hỗn chiến , hàng xóm , can ngăn , điều tra , công an , Nghi Xuân , Hà Tĩnh
Giúp hàng xóm, một người đàn ông bị chém chết
Bình luận
dungvict@yahoo.com
7

Dao này Nghệ An và Hà Tĩnh liên tục sảy ra đâm chém chết người....có lẽ tại các miền trong nước tẩy chay côn đồ miền trung, nên bọn này đã về quê gây án trên mảnh đất ông cha. Có lẽ các tỉnh sợ người miền trung cũng có lí do của mình.

Xem thêm bình luận
Tin khác