Hà Nội: Đi SH, ngất khi bị 141 bắt với nhiều ma tuý mang theo

Xã hội

QT

(GDVN) - Bị bắt sau khi đã rú ga lao qua rải phân cách, Hà Trọng Thanh đã giả vờ ngất…

Khoảng 21h30 ngày 20/3, khi đang làm việc tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, tổ công tác Y7/141 – Công an TP. Hà Nội phát hiện đôi nam nữ thanh niên ngồi trên xe SH mang BKS 29P1-126.68 không đội mũ bảo hiểm và nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện “ngáo đá” nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Đối tượng Đỗ Hải Hà 

Tuy nhiên, vừa thấy bóng dáng các chiến sĩ 141, cô gái ngồi phía sau liền nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng bị giữ ngay sau đó. Trong khi đó, nam thanh niên rú ga lao xe qua giải phân cách đường bỏ chạy theo hướng Nguyễn Chí Thanh đi Liễu Giai.

Sau khi bỏ chạy được hơn 1km, đối tượng này đã bị tóm gọn. Sau khi bị bắt, đối tượng này liền giả vờ ngất khiến các chiến sĩ thuộc tổ công tác Y7/141 rất khó khăn trong việc dẫn giải về chốt kiểm tra.

Đối tượng Hà Trọng Thanh giả vờ ngất

Qua kiểm tra ban đầu, tổ công tác phát hiện đối tượng tên là Hà Trọng Thanh (ở quận Ba Đình, HN). Trong túi đối tượng nam có hai gói ma túy đá cùng rất nhiều tiền mặt. Tiếp tục kiểm tra chiếc túi đen đối tượng mang theo, tổ công tác phát hiện thêm nhiều gói nhỏ và một bọc lớn bên trong chứa ma túy. Ước tính trọng lượng số ma túy đối tượng nam mang theo khoảng trên 5 gam.

Còn cô gái bị giữ trước đó khai tên là Đỗ Hải Hà. Hà khai rằng do mới quen biết Thanh được 3 ngày nên không hề biết gì về số ma túy mà tổ công tác Y7/141 tìm thấy trong túi xách và trên người Thanh.

Tại cơ quan công an, Thanh đã hết “ngất” cho biết mình có hai tiền án về tội cướp giật và trộm cắp. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.
QT
Từ khóa :
Nguyễn Chí Thanh , ma túy , bỏ chạy , đối tượng , chiến sĩ , phân cách , kiểm tra , thanh niên
Hà Nội: Đi SH, ngất khi bị 141 bắt với nhiều ma tuý mang theo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác