Làm đứt lìa chân người khác, tài xế rồ ga bỏ chạy

Xã hội

Theo Zing.vn/Infonet.vn

Sau khi gián tiếp gây ra vụ tai nạn khiến chân nạn nhân đứt lìa, tài xế xe tải nhấn ga bỏ chạy nhưng bị người dân phối hợp lực lượng CSGT bắt giữ.

Vụ tai nạn xảy ra tối 11/12 từ một vụ va chạm liên hoàn trước địa chỉ số 113, quốc lộ 1A, đoạn qua KP2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
 

Hiện trường vụ tai nạn


Chiều tối 11/12, tài xế Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi, ngụ Q.5) điều khiển xe tải lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ Q.Thủ Đức đi Q.12. Khi xe đến địa chỉ trên thì thấy biển báo chạy chậm vì có công trình thi công phía trước (các nhân viên công ty Cây Xanh đang làm việc trên dải phân cách), anh Hùng cho giảm tốc độ, nhưng bất ngờ một xe tải lưu thông cùng chiều từ sau lao đến húc mạnh vào đuôi xe. Cú tông khiến xe anh Hùng lao đến đâm vào xe máy của ông Lê Văn Hoàng (39 tuổi, ngụ Q.12, là nhân viên công ty Cây Xanh) đang đậu gần dải phân cách.
 

Chiếc xe máy của nạn nhân bị kéo lên dải phân cách


Chưa dừng lại, xe tải của anh Hùng mất lái leo lên dải phân cách, tông vào ông Hoàng đang cắt tỉa cây xanh khiến ông này đứt lìa một chân và bị nhiều thương tích khác. Ông Hoàng đã được mọi người kéo ra khỏi gầm xe và đưa đi cấp cứu. Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe tải đã rồ ga bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng bị người dân cùng tài xế Hùng sử dụng xe gắn máy truy đuổi.
 
Lực lượng CSGT Q.Thủ Đức nhanh chóng đến hiện trường ghi nhận vụ việc rồi phối hợp với các đội CSGT khác đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A chặn bắt chiếc xe tải gây tai nạn.
 

Chiếc xe tải bị tình nghi gây tai nạn rồi bỏ trốn bị người dân và CSGT bắt giữ


Đến khoảng hơn 19h cùng ngày, người dân cùng tài xế Hùng truy đuổi phát hiện chiếc xe tình nghi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, đoạn gần cầu vượt Quang Trung, Q.12 nên đã thông báo cho lực lượng CSGT Q.12 bắt giữ và đưa về trụ sở công an Q.Thủ Đức để điều tra vụ việc.

Theo Zing.vn/Infonet.vn
Từ khóa :
Thủ Đức , tài xế , Quốc lộ 1A , cảnh sát giao thông , gây tai nạn , lưu thông , tai nạn , truy đuổi
Làm đứt lìa chân người khác, tài xế rồ ga bỏ chạy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác