Phát hiện hàng loạt chân dài mặc bikini tiếp khách trong quán karaoke

Xã hội

Phong Vũ (tổng hợp)

(GDVN) - Kết quả kiểm tra cho thấy, hầu hết các nhà hàng trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM) đều có khoảng 20-25 tiếp viên tuổi từ 18 - 25 mặc bikini, hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Có nhà hàng bị nghi ngờ còn cho tiếp viên bán dâm tại chỗ cho khách có nhu cầu.

Sáng nay, ngày 7/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM (đoàn 2) cho biết vừa kiểm tra hàng loạt các nhà hàng karaoke không phép và các tụ điểm hoạt động mại dâm trên địa bàn Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo đó, vào lúc 17h 20 chiều 6/7, đoàn đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH TM DV nhà hàng Tiến Kim Tiến (số 20 đường Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh), do ông Nguyễn Văn Tân (ngụ Ninh Bình) làm quản lý.

Hàng chục tiếp viên của Nhà hàng Tiến Kim Tiến mặc bikini để phục vụ khách hát karaoke. (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Tại thời điểm Đoàn ập vào kiểm tra phát hiện 4 phòng đang có khách hát karaoke bên trong. Tại mỗi phòng có từ 3-5 tiếp viên ăn mặc bikini hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Trong đó số này có một nữ tiếp viên hiện đang là sinh viên trường ĐH Điện Lực TP.HCM.

Nhà Tiến Kim Tiến đã dành lầu 4 và 5 có sẵn ghế xalon, bị nghi ngờ dành để cho tiếp viên bán dâm tại chỗ.

Trong số các tiếp viên, lực ượng chức năng phát hiện có một nữ sinh viên trường đại học Điện lực TP.HCM. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã lập 13 lỗi vi phạm hành chính của cơ sở kinh doanh này, như kinh doanh karaoke không có giấy phép, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, không thực hiện khám sức khỏe trước khi tuyển dụng, không ký kết hợp đồng lao động với người lao động, không cung cấp cho đoàn kiểm tra các tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra…

Nhà hàng Tiến Kim Tiến bị lập 13 lỗi vi phạm hành chính. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Trước đó, vào lúc 22h45 ngày 4/7 Đoàn cũng đã kiểm tra công ty TNHH TM DV nhà hàng Thiên Đàng, số 213 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh do ông Đỗ Tấn Tới (ngụ Q.7) làm quản lý. Nhà hàng này cũng bị Đoàn kiểm tra lập 18 lỗi vi phạm hành chính.

Một đại diện đoàn 2 cho biết, trước khi ập vào kiểm tra Đoàn đã cho nhân viên đi khảo sát tại cơ sở karaoke không phép có dấu hiệu thác loạn trên địa bàn quận Bình Thạnh thì phát hiện, hầu hết các nhà hàng này có khoảng 20-25 tiếp viên tuổi từ 18 - 25 mặc bikini, hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Có nhà hàng bị nghi ngờ còn cho tiếp viên bán dâm tại chỗ cho khách có nhu cầu.

Qua khảo sát, một số quán karaoke, nhà hàng trên địa bàn bị nghi ngờ còn cho tiếp viên bán dâm tại chỗ cho khách có nhu cầu. (Ảnh: Báo Tiền Phong)


Cũng trong đợt ra quân này, vào 2h rạng sáng 5/7 Đoàn cũng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Q. Bình Thạnh đã ập vào khách sạn Hồng Anh ở địa chỉ 247 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó có một nữ bán dâm dưới 16 tuổi.

Hiện công an Q. Bình Thạnh đang điều tra đường dây chăn dắt gái mại dâm.

Trong đêm 5/7 Đoàn cũng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Thảo Phúc và Cát Tường, P.17, Q. Bình Thạnh.

Phong Vũ (tổng hợp)
Từ khóa :
Mại dâm , Bikini , Chân dài , Karaoke , Nhà hàng , Khách sạn , Bình Thạnh , TP.HCM
Phát hiện hàng loạt chân dài mặc bikini tiếp khách trong quán karaoke
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác