Vụ hỗn chiến ở khách sạn: Công an triệu tập bà Trần Thị Hoàng Mai

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN)-Cơ quan chức năng vừa "mời" bà Trần Thị Hoàng Mai - Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Hải Phòng để làm rõ nội dung có liên quan tới vụ xô xát tại khách sạn Pearl River...

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Dương Kinh (TP. Hải Phòng) hôm 17/10 thông tin, đơn vị này vừa tiến hành triệu tập đối với bà Trần Thị Hoàng Mai  -  Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hải Phòng để làm rõ nội dung có liên quan…

Camera ghi lại cảnh hỗn chiến tại khách sạn Pearl River (địa chỉ tại quận Dương Kinh)

Trước đó, báo cáo của cơ quan chức năng cho hay, bà Trần Thị Hoàng Mai - lãnh đạo Sở VHTT&DL Hải phòng là người có mặt tại vụ xô xát xảy ra tại khách sạn Pearl River. Cũng tại thời điểm xảy ra vụ xô xát, cán bộ này đã cố tình ngăn cản nhân viên lễ tân khách sạn Pearl River gọi điện thoại báo cáo sự việc...

Tuy nhiên, trước những nội dung có liên quan, nhà chức trách từ chối cung cấp nội dung chi tiết về vụ việc.

Trong một cuộc trao đổi khác, một lãnh đạo TP. Hải Phòng cho biết: "Hiện tại, khi chưa có kết quả điều tra, xác minh từ phía cơ quan Công an, chúng tôi chưa thể kết luận điều gì".

Lãnh đạo TP. Hải Phòng cũng đã yêu cầu bà Trần Thị Hoàng Mai báo cáo sự việc có liên quan: “Sau khi làm rõ mức độ liên quan của bà Mai trong vụ việc, UBND TP Hải Phòng mới xem xét, xử lý nếu có sai phạm”. Đồng thời đơn vị quản lý cũng từ chối cung cấp tường trình của bà Mai trước sự việc nêu trên.

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về sự việc này.

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Hải Phòng , Phó giám đốc Sở VHTT&DL Hải phòng , khách sạn Pearl River , công an quận Dương Kinh
Vụ hỗn chiến ở khách sạn: Công an triệu tập bà Trần Thị Hoàng Mai
Bình luận
Văn Minh
1

Bà Mai PGĐ sở VH đại diện cho cả TPHải phòng về lời nói, hành vi...văn hóa. nhưng chẳng khác nào một nữ giang hồ...không đủ tư cách cán bộ công bộc của dân, đề nghị cơ quan nhà nước cách chức ngay để làm gương .

Treogioi
1

Bà ý là Mai chèo mà...nên treo giỏi ắt phải lên chức cao thôi. Đêm đi đén khách san thì đẻ ngủ chứ còn làm gì nữa, thế mà cũng phải hỏi.

Người Dân
1

Người có chức vụ trong ngành văn hóa một địa phương mà sinh hoạt thiếu gương mẫu, hành xử vô văn hóa và phạm luật như vậy, quả là không bình thường. Nhưng những chuyện thế này người ta cũng chỉ đá qua đá lại thôi, không cần CHỈNH, ???./.

nguyễn thái sơn
3

mà sao như thế cũng leo lên được ghế cao có ai bảo kê nâng đỡ cập kè không ta?

lê ngoc Thanh
10

cơ quan nào cũng từ chối cung cấp thông tin xong lại chim xuồng vậy giải quyêt cái gì đây

linhduong
5

Phải làm rõ ai đang đứng đằng sau vụ ẩu đả này khi mà công an đã có mặt không thực thi công vụ còn cố tình làm ngơ như báo đã đăng

Mai Lĩnh
15

Nói đến Hải Phòng, người ta nghĩ ngay đến "giang hồ đất cảng" : liều lĩnh, hung hãn, ra tay tàn độc đã làm nên “thương hiệu” của giang hồ đất cảng. Đến hôm nay, thương hiệu đó vẫn còn nguyên vẹn bởi những người và cơ quan có trách nhiệm hành xử như vậy. Báo GDVN hãy tiếp tục theo dõi và đưa tin cho mọi biết xem họ tiếp tục hành xử thế nào?

HUỲNH HỮU LỘC
9

Yêu cầu đương sự bà phó giám đốc sở văn hóa kia khai ra người đưa thẻ là ai và công bố cho người dân biết chiếc thẻ đó là thẻ gì mà ghê thế,đến nổi người mang súng cũng phải bỏ đi?????cơ quan quản lý vị có chiếc thẻ đó cũng nên thu lại thẻ đó luôn để vị đó không còn cậy thế hiếp dân nữa.

Xem thêm bình luận
Tin khác