Phát hiện thiên thạch bay qua bầu trời nước Anh và Dubai

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) -  Vật thể phát sáng di chuyển với tốc độ rất nhanh và bà đã không phát hiện ra nó khi xem lại các bức ảnh mình đã chụp trên máy tính.


Một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đã vô tình ghi lại được hình ảnh của một vật thể phát sáng sượt qua bầu trời phía tây nam nước Anh giống như những mảnh thiên thạch đã tấn công miền trung nước Nga hôm 15/2.

Vật thể lạ xuất hiện phía trên đàn sáo đá tại Anh ngày 6/2.

Theo nhiếp ảnh gia Annie Henderson, 65 tuổi, bà đã vô tình ghi lại được hình ảnh của đối tượng trên khi đang chụp ảnh đàn sáo đá ở Levels Somerset.

Nó di chuyển với tốc độ rất nhanh.

Vật thể phát sáng di chuyển với tốc độ rất nhanh và bà đã không phát hiện ra nó khi xem lại các bức ảnh mình đã chụp trên máy tính vào ngày hôm sau, ngày 7/2.

Vật thể lạ phát hiện ở nước Anh.

Trong khi đó, một nhân chứng khác ở Dubai cũng đã cho công bố một bức ảnh chụp khoảng 6 giờ tối ngày 8/2 theo giờ địa phương về một vật thể lạ giống như thiên thạch di chuyển với tốc độ rất nhanh trên bầu trời.

Hình ảnh ghi lại được tại Dubai ngày 8/2.

Một số người xem cho rằng đó có thể không phải là một mảnh thiên thạch bốc cháy sau khi vượt qua khí quyển Trái Đất rồi rơi xuống nơi nào đó mà đơn giản chỉ là những chiếc đèn lồng giấy được ai đó thả lên trời. 

Đèn lồng giấy bị lầm là sao băng?

Trước đó, ngay sau sự kiện thiên thạch tấn công nước Nga, nhiều người Cuba cũng đã lên tiếng nói về một vụ nổ giống như một vụ nổ thiên thạch lớn tại nước này. 


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
thiên thạch , bầu trời , vật thể , di chuyển , động vật hoang dã , Miền Trung , Nga , công bố
Phát hiện thiên thạch bay qua bầu trời nước Anh và Dubai
Chủ đề : NỔ THIÊN THẠCH Ở NGA
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác