Khởi tố vụ án “súng cướp cò” gây chết người tại trường gà ở Cà Mau

Xã hội

Trúc Linh

(GDVN) - Cơ quan điều tra Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã khởi tố vụ án liên quan đến vụ cướp cò súng của trinh sát công an khiến một người thiệt mạng.

Thông tin trên do Đại tá Phạm Thành Sỹ (Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau) cho biết vào sáng ngày 21/4.

Như đã GDVN đã thông tin, vào khoảng 15h ngày 18/4/2015, hàng chục lực lượng trinh sát Công an tỉnh Cà Mau và Công an huyện Trần Văn Thời đã bất ngờ vây ráp trường gà tại khóm 4, thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời). 

Tại đây, Thiếu tá Lữ Phú Sinh nhận lệnh bắn hai phát súng chỉ thiên. Tuy nhiên, khi chưa kịp cất súng đã xảy ra giằng co với anh Lê Hoài Bảo (34 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Sông Đốc) dẫn đến súng bị cướp cò khiến anh Bảo tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Người dân hiếu kỳ đổ xô đến xem sự cố đá gà làm chết người.

Sau khi anh Bảo chết, người nhà đã quá khích đưa thi thể nạn nhân đến trường gà chửi bới, xô xát với lực lượng công an.

Cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục khởi tố bị can đối với Thiếu tá Lữ Phú Sinh về hành vi vô ý làm chết người.

Trúc Linh
Từ khóa :
giáo dục. xã hội , công an bắn chết người , cướp cò súng gây chết người , trường gà cà mau , khởi tố vụ án công an bắn chết người , công an cướp cò súng
Khởi tố vụ án “súng cướp cò” gây chết người tại trường gà ở Cà Mau
Bình luận
cong luan
1

Anh Bảo bỏ chạy khi thiếu tá Sinh bắn chỉ thiên, súng nổ xong anh Bảo quay lại giằng co với công an nên súng bị cướp cò: là do anh Bảo chạy nhanh quá đấy chứ, và súng cướp cò chứ công an đâu có bắn dân. Thôi thì cho súng đi tù là vừa!!!

Minh Thanh
1

Có khi thiếu tá Lữ Phú Sinh nhận lệnh bắn hai phát súng chỉ địa, tuy nhiên lúc bắn súng anh Lê Hoài Bảo lại cứ lao vào chỗ bắn chỉ địa nên đạn mới trúng và tử vong.

caothanhtinh
1

neu la mot su vo y gay hau qua nghiem trong thi cũng nên đối diện với sự thật mai ra bạn còn nhận được sự khoan hồng của a bảo nơi suối vàng

Vieng Dong
6

Đề nghị thay đổi toàn bộ súng cho ngành CA vì súng cướp cò quá nhiều. Xây trại tạm giam trong bệnh viện đề phòng đột tử, tự xác, sốc thuốc,... Những điều nhỏ này làm xấu đi sự lảnh đạo của Đảng

Dang Vu
5

"Thiếu tá Lữ Phú Sinh nhận lệnh bắn hai phát súng chỉ thiên. Tuy nhiên, khi chưa kịp cất súng đã xảy ra giằng co với anh Lê Hoài Bảo (34 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Sông Đốc) dẫn đến súng bị cướp cò khiến anh Bảo tử vong" Đọc mà cứ như đùa, vậy là anh Bảo không bỏ chạy mà nhào tới vật viên thiếu tá này nên bị bắn chết à, thực nhiệm điều tra thử có xãy ra như vậy đuợc hay không ?

Xem thêm bình luận
Tin khác