Cùng Love’in Farm “Chạy vì Trái tim 2015”

Nguyên Thảo
(GDVN) - “Chạy vì Trái tim 2015” là ngày hội dành cho những người yêu thích chạy bộ thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách, vượt qua những giới hạn của bản thân.

Ngày hội từ thiện “Chạy vì Trái tim 2015” nhằm mục đích gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam do Gamuda City kết hợp cùng Celadon City và Nhịp tim Việt Nam đồng thời được tài trợ bởi Love’in Farm sẽ được tổ chức vào 02 ngày: 8/11 tại TP Hồ Chí Minh và 6/12 tại Hà Nội. 

Đây là năm thứ ba chương trình thiện nguyện này được tổ chức, vì vậy “Chạy vì trái tim 2015” đã nhận được những sự hỗ trợ và đóng góp tích cực từ các nhà tài trợ như Love in Farm, các đối tác, các cơ quan chức năng tại địa phương, hiệp hội đoàn thể tại TP.HCM…

Đến với chương trình, Love’in Farm mong muốn không chỉ được chung tay giúp đỡ thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim, mà còn mang lại giá trị gắn kết cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, và cơ hội để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

“Chạy vì Trái tim 2015” tiếp tục là một ngày hội dành cho những cá nhân yêu thích môn chạy bộ thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân trong bầu không khí đầy hào hứng và sôi động của chương trình. Với khẩu hiệu “Chúng ta vui khỏe, các trẻ hồi sinh!”,

Chương trình “Chạy vì Trái tim 2015” cũng là dịp dành cho các thành viên trong gia đình vừa có dịp rèn luyện thể lực cùng nhau, vừa tham gia công tác thiện nguyện, giúp các em nhỏ hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như niềm vui khi được giúp đỡ những người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, tạo tiền đề để nuôi dưỡng tâm hồn hướng thiện cho các em.

“Chạy vì trái tim 2015” sẽ được tổ chức tại Celadon City, số 88, đường N1, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh và Công viên Yên Sở, Km 1,5 Pháp Vân, phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Cùng với ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thiện chí của chương trình và sự góp mặt của đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân và một số khách mời khác…,

Ban tổ chức kỳ vọng chương trình năm nay sẽ thu hút được hơn 18.000 người tham dự. Qua đó, chương trình sẽ đóng góp toàn bộ 100% số tiền quyên góp được để giúp các em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Tại ngày hội, Love’in Farm giới thiệu chương trình dùng thử các sản phẩm như thức uống cacao lúa mạch Love’in Farm KUN, sữa chua men sống của Love’in Farm dành cho tất cả mọi người tham dự.

Thức uống Love’in Farm KUN cacao lúa mạch Farm có thành phần sữa tươi, bổ sung công thức dinh dưỡng PRO-GROW, bao gồm chất MCT giúp tối ưu hóa việc hấp thụ dưỡng chất, mang đến nguồn năng lượng tối đa mà không lưu trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể, đồng thời có Omega 3,6 tự nhiên, chiết xuất từ thực vật như hạt hướng dương và Canxi.

Sản phẩm sữa chua men sống của Love’in Farm lại được bổ sung công thức PRO-DIGEZTM có chứa GOS được chiết xuất tự nhiên từ men lactos trong sữa, còn Emugold được chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Hai thành phần chính này giúp cung cấp dưỡng chất và môi trường cho lợi khuẩn đạt hiệu suất tối đa, giúp chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng và hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất. 

Nguyên Thảo
Đang tải tin...