Bất ngờ từ độc giả: 'Nữ sinh trong mơ nên... dừng lại'!

14/06/2012 14:00 Độc giả Nguyễn Minh (Gia Lai)
(GDVN) - "Tôi nghĩ đến thời điểm này cuộc thi nên dừng lại bởi người thắng giải chắc chắn đã thuộc về bạn Trần Khánh Linh ", đây là ý kiến đầy bất ngờ của độc giả Nguyễn Minh (Gia Lai). Để rộng đường cho dư luận, chúng tôi xin đăng tải toàn bộ bài viết của độc giả này.

Tôi là một độc giả thân thiết của báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Ngay khi báo tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ, tôi đã theo sát và gần như không bỏ qua một gương mặt của bất kỳ thí sinh nào. Trong thời buổi có hàng chục cuộc thi người đẹp được tổ chức mỗi năm như hiện nay, tôi nhận thấy cuộc thi Nữ sinh trong mơ của Báo Giáo dục Việt Nam có nhiều điểm khác biệt, khá thú vị. Thể lệ dự thi khá đơn giản, song lại tạo cho các bạn có được những cơ hội để trải nghiệm và khẳng định mình.

Tôi đánh giá khá cao về các gương mặt đã được đăng ảnh trong cuộc thi. Thời gian gần đây, tôi thấy quý Báo có đăng tải nhiều ý kiến của độc giả về cuộc thi. Tôi thấy mỗi người mỗi ý kiến khác nhau. Nhưng với tôi, sau khi xem khá nhiều thí sinh được đánh giá là “điểm sáng” của cuộc thi, tôi nhận thấy Nữ sinh Trần Khánh Linh, TP Pleiku, THPT Phan Bội Châu (413) có nhiều khả  năng sẽ là người thắng giải. 

Trần Khánh Linh được dự đoán là người đoạt ngôi Nữ sinh trong mơ Việt Nam 2012

Trong bộ ảnh của Khánh Linh, em gửi cả những ảnh chụp tự nhiên, mộc mạc và cả những ảnh có điểm qua chút son phấn. Và tôi nhận thấy, ở góc độ nào nhìn em cũng rất đẹp, rất xinh. Trong trang phục ở nhà, nhìn Linh rất xì – tin, trong trang phục đi chơi, e mang nét đẹp cá tính, còn trong trang phục áo dài, Linh lại mang nét dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Linh rất biết cách trang điểm để khoe những ưu điểm trên gương mặt mình. Trang điểm nhưng nhìn em không hề ma – nơ –canh chút nào. 

Trong trang phục nào, nhìn Linh cũng rất trẻ trung, cá tính

Ngày nào tôi cũng điểm qua những gương mặt mới của cuộc thi và tất nhiên không quên nhấn nút “like” để bình chọn cho Khánh Linh. Ngày nào tôi cũng giở hết bộ 30 chiếc ảnh của Linh ra ngắm mà không thấy chán. Càng nhìn kỹ, càng nhận thấy em đẹp. Chẳng thế mà đến thời điểm này, Khánh Linh đang đứng đầu về lượt giở ảnh đó sao.

Tôi nghĩ, Khánh Linh xứng đáng là người đoạt giải, xứng đáng là gương mặt đại diện của Báo Giáo dục Việt Nam.

* LTS: Cuộc chơi là của độc giả, kết quả bình chọn hoàn toàn do độc giả quyết định. Bạn đọc có thể gửi lời dự đoán, bình luận, nhận định về các thí sinh Nữ sinh trong mơ bằng cách gõ vào ô thảo luận cuối bài hoặc gửi vào nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn. Trân trọng!


HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Độc giả Nguyễn Minh (Gia Lai)