Bí quyết để liên tục đứng trong top đầu bảng xếp hạng của Đoàn Hải Yến

18/04/2012 06:58 Hoàng Dương
(GDVN) - Chỉ sau hai tuần phát động, cuộc thi ảnh Nữ sinh trong mơ đã tạo nên một sức hút thần kì với sự tham gia của hơn 500 thí sinh  thí sinh và gần 3 triệu lượt người bình chọn.
Ngay từ những ngày đầu tuần thứ ba của cuộc thi, bảng xếp hạng của Nữ Sinh trong mơ liên tục thay đổi vị trị quán quân tạo nên một cuộc đua tài hấp dẫn và khó dự đoán kết quả. 

Chẳng có gì tự nhiên đến với mình.

Thí sinh Đoàn Hải Yến, Hà Nội, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (390) mới đăng ảnh trong ngày 14/4 nhưng đã vượt qua những đối thủ "nặng ký" để dành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ngày 16/4 đạt 1.308 điểm. Đó là nhờ Hải Yến có 33274 lượt xem, 1860 THÍCH, 552 KHÔNG THÍCH

Khi nhận được thông báo về kết quả bình chọn của BTC, Hải Yến thực sự vui mừng và bất ngờ, Yến chia sẻ: “ Thật không ngờ chỉ sau một khoảng thời gian ngắn gửi ảnh dự thi mà mình lại dành được nhiều tình cảm yêu mến đến vậy, mình thực sự rất vui và xin gửi lời cám ơn tới những người đã bình chọn cho mình”.

Một trong những bức ảnh Hải Yến gửi tham gia dự thi

Ngay từ khi gửi ảnh tham dự cuộc thi, Hải Yến đã xác định cho mình một thái độ nghiêm túc, đầu tư thời gian và kêu gọi thật nhiều bạn bè ủng hộ cho mình. Bởi theo Hải Yến trong cuộc sống không có bất cứ điều gì tự nhiên đến với mình, muốn đạt được những thành công dù là nhỏ nhất cũng cần phải cố gắng hết sức.

Hải Yến cũng tự đề ra mục tiêu phấn đấu cho mình trong cuộc thi này: “ Mình nghĩ rằng đã làm gì thì phải làm đến nới đến chốn, mình sẽ cố gắng để đạt được vị trí cao nhất tại cuộc thi, một phần là vì giải thưởng cũng khá hấp dẫn nhưng mình nghĩ điều quan trọng nhất là mình có cơ hội thể hiện mình và có một kỉ niệm thật đẹp trong quãng đời sinh viên”.

Chính từ việc xác định rõ mục tiêu phấn đấu mà Hải Yến đã khéo léo tận dụng mọi cơ hội có thể để liên tiếp nâng cao số phiếu bình chọn và đạt được ngôi vị dẫn đầu. Hải Yến đã kêu gọi tất cả những người thân, họ hàng cũng như bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook bình chọn cho mình. 

Cô gái tự tin

Hải Yến hiện nay đang là sinh viên khoa Thương mại của Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Cô bạn này sở hữu một khuôn mặt cực kì dễ thương với nụ cười thân thiện luôn thường trực trên môi. 

Đoàn Hải Yến cũng xây dựng hình ảnh rất riêng cho mình tại cuộc thi, một người con gái duyên dáng, đằm thắm, Hải Yến tâm sự: “ Qua bộ ảnh áo dài trắng mà mình gửi tới cuộc thi, mình muốn thể hiện phong cách riêng của bản thân- một nữ sinh duyên dáng và nữ tính. Mình nghĩ rằng một nữ sinh trong mơ ngoài những nét hiện đại năng động thì vẫn luôn giữ được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”.


Một điểm mạnh mà ai đã từng tiếp xúc với Hải Yến đều nhận ra rằng cô bạn này là một người rất tự tin, thân thiệt và luôn biết tận dụng mọi cơ hội để có được những trải nghiệm đẹp trong cuộc sống. Hải Yến tự tin chia sẻ: “ Với thứ hạng mà mình đang có được từ cuộc thi mình tin rằng mình sẽ tiếp tục chiếm được cảm tình của độc giả và dành vị trí cao tại cuộc thi này”

Không chỉ mong muốn mình là người chiến thắng mà Đoàn Hải Yến còn kêu gọi những bạn nữ sinh trên toàn quốc tham dự cuộc thi Nữ sinh trong mơ, Yến cho biết: “ Nữ sinh trong mơ thực sự là một sáng kiến rất hay của báo Giáo dục Việt Nam dành cho các bạn nữ sinh trong cả nước. Đây là cơ hội để chúng mình thể hiện tài sắc của nữ sinh Việt Nam, qua đây chúng mình cũng có thể kết bạn và giao lưu với nhiều bạn bè trên cả nước. Mình mong sẽ có thật nhiều các bạn gái mạnh dạn gửi ảnh tham dự cuộc thi này để cùng nhau tạo nên hình ảnh thật đẹp về nữ sinh Việt Nam”.

Hi vọng rằng với tinh thần tự tin và cởi mở của mình, Đoàn Hải Yến sẽ tiếp tục "bứt phá", tạo nên những điều bất ngờ tại cuộc thi này. Chúng ta hãy cùng chờ xem Hải Yến sẽ thể hiện mình như thế nào và ai sẽ tiếp tục chiếm lĩnh ngôi vị “ nữ hoàng” trên bảng xếp hạng trong những ngày sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

Hoàng Dương