Cô gái ước mơ thành công an dự thi Nữ sinh trong mơ

27/03/2012 13:47 BBT
(GDVN) - Là cô gái năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết, Từ Thùy Trang luôn mong muốn cống hiến thật nhiều cho xã hội.

Từ Thùy Trang hiện đang học lớp 12A9 THPT Thường Tín. Thùy Trang thích tham gia công tác từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. Từ Trang chia sẻ, là người thanh niên của đất nước đang phát triển, cô mong muốn trở thành một nữ chiến sĩ công an góp sức lực nhỏ bé vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thuộc tuýp người tự tin, làm chủ cuộc sống, Thùy Trang tâm sự: “Những gì người khác làm được ắt hẳn ta sẽ làm được”. Đến với cuộc thi: “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” Thùy Trang mong muốn giao lưu, kết bạn với tất cả bạn bè trong cả nước.

Đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thí sinh (2/4) chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Thùy Trang gửi để tiến hành bình chọn. Còn bây giờ chúng ta cùng ngắm trước 3 bức ảnh của nữ sinh này

Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Yêu cầu về ảnh:

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh.

- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Nếu lần đầu gửi chưa đủ số lượng quy định, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.

Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn). Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012.

BBT