Cô gái 'Vịt nước' dự thi Nữ sinh trong mơ

29/03/2012 10:35 BBT
(GDVN) - Với khuôn mặt baby cùng trang phục dễ thương, Nguyễn Thị Thủy xinh tươi như một nàng công chúa.

Nguyễn Thị Thủy hiện đang là Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Thủy có nickname rất đáng yêu: "Vịt nước". Luôn mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người nên bạn là người có tính tình rất vui vẻ và hòa đồng. Nguyễn Thủy còn là người rất tâm lý khi luôn biết lắng nghe và chia sẻ. Bên cạnh đó Thủy thuộc tuýp người mạnh mẽ, hơi ngang ngạnh, ghét sự giả tạo, dối trá. Bạn yêu thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật. Trong cuộc sống, Thủy luôn quan niệm: “Sống- không phải là tồn tại”.

Đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thí sinh (2/4) chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Nguyễn Thị Thủy gửi để tiến hành bình chọn. Còn bây giờ chúng ta cùng ngắm trước 3 bức ảnh của nữ sinh này

Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động 

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn(trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Yêu cầu về ảnh

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh. 

- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Nếu lần đầu gửi chưa đủ số lượng quy định, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.

Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn). Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thểbấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích. 

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012.

Những thông tin cơ bản của chương trình
Giới thiệu cuộc thi: Đối tượng, giải thưởng, thể lệ, lịch trình Hướng dẫn CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ
BBT