Em gái Elly Trần dự thi Nữ sinh trong mơ?

28/11/2012 14:12 BTC
(GDVN) - Trong những thí sinh dự thi Nữ sinh trong mơ năm nay, BTC đã nhận được ảnh của một cô bạn xinh đẹp từng được lứa tuổi teen biết đến và đặc biệt là có gương mặt rất giống với... Elly Trần!

Vũ Anh Thư hiện là nữ sinh lớp 12 trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa – Hà Nội, một ngôi trường vốn có nhiều hotgirl khả ái của đất Hà Thành được giới tuổi teen yêu mến như Linh Hàn, Thanh Hoa, Phương Anh...

>>Bấm xem bài ảnh dự thi đẹp long lanh của Vũ Anh Thư

Anh Thư sở hữu gương mặt trong sáng, dịu dàng, dễ thương và có nét rất giống với người mẫu Elly Trần. Chính vì thế bạn bè đã đặt cho cô bạn nickname Thư Elly. Chia sẻ cảm nhận của mình khi mọi người so sánh Thư là “bản sao” hay “em gái” của Elly Trần, Thư nói không hề phật ý về điều đó, nickname chỉ thể hiện sự yêu mến của mọi người dành cho mình. Nhưng anh Thư cũng cho rằng mỗi người sở hữu một vẻ đẹp, một cá tính riêng.

Anh Thư từng là người mẫu ảnh cho một số chuyên mục thời trang, cho các shop quần áo, gần đây nhất là quảng cáo cho một tiệm spa, nên việc tạo dáng trước ống kinh đối với Thư không còn lạ lẫm. Hơn nữa, gương mặt rất ăn ảnh cũng giúp Thư nhanh chóng trở thành hotgirl được nhiều người biết tới.

>> Xem: Vũ Anh Thư, Hà Nội, THPT Phan Huy Chú (166)

Gần đây nhất, trong cuộc thi Duyên dáng Hà thành 2012, Thư đã lọt vào tới top 15. Tuy nhiên, khi được hỏi có ý định trở thành người mẫu trong tương lai hoặc bước chân vào làng giải trí hay không, thì cô bạn chân thành nói rằng chưa hề nghĩ đến điều đó, đang dồn hết sức mình cho năm học cuối cấp cũng như kỳ thi đại học trước mắt.

>>Bấm xem bài ảnh dự thi đẹp long lanh của Vũ Anh Thư

Anh Thư tiết lộ sẽ nộp hồ sơ đăng ký thi Đại học Thương mại hoặc ngành Sư phạm mầm non. Lý giải cho hai nguyện vọng tưởng chừng như không có liên quan gì với nhau đó, Thư nói cô bạn có sở thích kinh doanh và còn dành tình yêu thương đặc biệt với trẻ nhỏ. Khi xem các chương trình về những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Thư rất cảm động và từ đó đã mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt, sẽ thành lập trung tâm nuôi dạy trẻ nghèo, mồ côi và sẽ được tự tay dạy dỗ, chăm sóc các em.

Với vẻ ngoài xinh xắn và cuốn hút, rất có thể Vũ Anh Thư sẽ là một ứng viên "nặng ký" cho danh hiệu Nữ sinh trong mơ 2013.

BTC