Lớp trưởng Phạm Hoàng Hải: Con gái Xây Dựng luôn khác biệt

11/04/2012 14:24 Thanh Lan
(GDVN) - Phạm Hoàng Hải số báo danh 102 sau lần dẫn đầu hôm 6/4 đã tiếp tục chứng minh vẻ đẹp của con gái ĐH Xây Dựng khi vươn lên nhóm dẫn đầu cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ.

Là gương mặt nổi bật nhất trong lớp, có cá tính và rất tự lập, cô lớp trưởng Phạm Hoàng Hải đã chiếm được tình cảm của các chàng trai “lính ngự lâm”, ngay khi đăng ảnh cô bạn đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ bạn bè, người thân, đặc biệt là những chàng trai xây dựng.

Hoàng Hải tham dự cuộc thi cũng là thí sinh nữ đầu tiên của trường Xây Dựng và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự tự tin, cá tính mạnh mẽ của cô đã chiếm được tình cảm của mọi người, cô bạn  chia sẻ “Em sẽ giới thiệu cho các bạn cùng trường vì cuộc thi rất bổ ích, chính cuộc thi này sẽ mang vẻ đẹp của con gái xây dựng để mọi người được biết đến”.

Một bức ảnh dự thi của Phạm Hoàng Hải SBD 102 - ĐH Xây Dựng

Là con gái phải dịu dàng, nữ tính, đó cũng là lý do khiến mọi người có một cái nhìn khác về con gái xây dựng và họ không thu hút được sự chú ý của mọi người, nhưng với Hải đó chính là sự khác biệt “Con gái xây dựng là những người có cá tính mạnh mẽ, đó chính là sự khác biệt, họ là những bông hoa của đá được nuôi dưỡng từ một môi trường khắc nghiệt"

Sống trong môi trường phần đa là các bạn nam, đặc biệt là bạn nữ duy nhất của lớp nên đôi khi Hải phải tự lập và nhiều cái không biết chia sẻ cùng ai, nhưng đó cũng chính là sự tôi luyện để cô bạn có được sự tự tin, Hải chia sẻ “Ở trong một môi trường mà trung bình 1 lớp chỉ có 2 - 3 bạn gái hoặc chỉ duy nhất một bạn gái thôi thì người con gái đó phải có sự tự tin tối đa để không bị yếu thế. Nhưng cũng chính vì là nữ và đặc biệt hơn các trường khác nên các bạn nữ xây dựng được bạn nam ưu tiên hơn rất nhiều”.

Không chỉ có vẻ đẹp truyền thống dịu dàng và nữ tính như ngày xưa, nữ sinh Việt vẫn đằm thắm trong dáng áo dài, và cá tính, khác biệt trong những nét đẹp riêng bởi đó là vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


Thanh Lan