Ngó bảng thành tích học tập đáng nể của thí sinh đến từ Vĩnh Phúc

25/04/2012 15:22 Huyền Trang
(GDVN) - Nguyễn Thị Thanh Tâm, cô gái đến từ Vĩnh Phúc dự thi Nữ sinh trong mơ, chia sẻ khi tham gia cuộc chơi được mọi người trong nhà rất quan tâm hỗ trợ, nhất là mẹ.
Nguyễn Thị Thanh Tâm, số báo danh 126 có thành tích học tập khá đáng nể: 12 năm liền giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải 3 thi học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc môn Tiếng Anh lớp 10; năm lớp 11 là một trong 12 học sinh của tỉnh được cử đi tham gia chương trình giao lưu với học sinh Nhật Bản; khi học Đại học 4 kỳ liên tiếp được học bổng. Ngoài ra, Thanh Tâm từng đạt giải hoa khôi trong chương trình “Nữ thanh niên thanh lịch” do một Huyện đoàn tổ chức tháng 8/2011.

Nét duyên thầm

Nếu quan niệm rằng gương mặt đẹp là một gương mặt hài hòa giữa các ngũ quan thì ở Thanh Tâm cái nét ấy được thể hiện khá rõ. Không thu hút những ánh nhìn bởi sự sắc sảo, nổi bật, Thanh Tâm khiến người ta say lòng vì nét giản dị, tự nhiên, đằm thắm.

Một trong những bức ảnh Thanh Tâm gửi dự thi

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Vĩnh Phúc giàu truyền thống văn hóa, cũng như những người con gái của mảnh đất anh hùng ấy, ngắm nhìn Thanh Tâm người ta dễ thấy ở cô vừa có nét đẹp của sự duyên dáng, mảnh mai của thiếu nữ vùng sơn cước, vừa có nét gì cứng cỏi, mạnh mẽ của thời Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa đánh quân xâm lược.

Thanh Tâm chiếm cảm tình của người đối diện không chỉ bởi nét duyên thầm của mình mà còn bởi sự cởi mở, dễ gần, hòa đồng. Quan niệm về hình ảnh một Nữ sinh trong mơ là người có được sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn, Thanh Tâm luôn đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, để cố gắng nhiều hơn, hoàn thiện mình hơn.

Chậm mà chắc

Hiểu rất rõ về sân chơi Nữ sinh trong mơ, Thanh Tâm nói: “Các gương mặt tham gia đến từ nhiều tỉnh thành và các trường trên cả nước, mỗi người một vẻ, một thế mạnh, đã tạo nên sức hút rất lớn cho chương trình. Do vậy mà Tâm thấy cuộc thi ngày càng gay cấn. Điểm khác biệt lớn nhất của cuộc thi này so với các cuộc thi khác là cách thức chọn ra người chiến thắng của cuộc thi qua cách tính điểm số (Thích - Không thích)... Tâm ý thức rất nghiêm chỉnh về việc tham gia cuộc thi, cũng như khi làm bất cứ một việc gì, Tâm luôn nỗ lực hết mình. Tâm đã, đang và sẽ vận động bạn bè nhiều hơn nữa để mọi người bình chọn cho mình”.

Ở Thanh Tâm toát lên nét đẹp tự nhiên, dịu dàng, đằm thắm

Cô cho rằng: “ Nữ sinh trong mơ là một sân chơi khá khách quan với sự tham gia, cạnh tranh của rất nhiều thí sinh, Tâm thấy việc giành chiến thắng là một điều khá khó”... Song, không vì thế mà Thanh Tâm từ bỏ cuộc chơi. 

Với phương châm “chậm mà chắc” Thanh Tâm vẫn luôn cố gắng tranh thủ sự ủng hộ và yêu thương của mình dành cho mình qua những lượt bình chọn THÍCH.

Thanh Tâm thu hút mọi ánh nhìn bởi nét duyên thầm của mình

Khi được hỏi về chiến thắng cuối cùng, Thanh Tâm bật mí: “Tham gia cuộc thi và nhận được rất nhiều yêu thương từ bạn bè, người thân - đặc biệt là mẹ. Mẹ luôn ủng hộ, bình chọn và vận động bạn bè của mẹ bình chọn cho con gái. Đó mới là phần thưởng ý nghĩa nhất dành cho Tâm”.

Cho dù kết quả thi có thế nào thì với Tâm đây cũng sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp của thời sinh viên, cô bạn sẽ tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn nữa cho những sân chơi khác.

Còn nếu là người giành chiến thắng, việc đầu tiên Thanh Tâm làm sẽ là tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để cảm ơn tất cả những người bạn cũng như người thân đã ủng hộ mình trong suốt thời gian thi; và dĩ nhiên, không quên hoàn thiện hình ảnh của một Nữ sinh trong mơ.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết:  Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết:  Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH
Huyền Trang