Ngỡ ngàng cô gái 'Nữ sinh trong mơ' giống ca sĩ Minh Hằng

04/05/2012 07:27 Đỗ Quyên
(GDVN) - Vừa qua, Quế Thanh đã đoạt giải nhất cuộc thì "Phong cách Idol" khi chụp hình giống Minh Hằng. Quả thực, trong nhiều góc ảnh cho thấy Quế Thanh rất giống Minh Hằng - một trong những mỹ nữ cuốn hút bậc nhất của showbiz Việt hiện nay. Cả hai đều mang vẻ đẹp trong sáng, rạng ngời.
Để kỷ niệm không chỉ là kỷ niệm

Phạm Quế Thanh, TP Hồ Chí Minh, CĐ Quốc tế Kent (569) cho biết, tham dự sân chơi "Phong cách Idol" Thanh có thể thoải mái biến mình thành ca sỹ Minh Hằng, người Thanh yêu mến. Còn với "Nữ sinh trong mơ", Thanh được biết tới qua sự giới thiệu, tin tưởng của bạn bè. Sau khi tìm hiểu, Thanh đặc biệt ấn tượng với cuộc thi bởi đây là sân chơi hội tụ được đa dạng nét đẹp nữ sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, Quế Thanh được giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN

GỬI ẢNH DỰ THI NGAY TỪ BÂY GIỜ


Đối với Quế Thanh, những bức ảnh là nơi lưu giữ kỷ niệm, khép lại những gì đã qua. Nhưng khi được đăng tải trên Báo Giáo dục Việt Nam thì nó lại thêm một lần “sống dậy”, mỗi khi xem lại Thanh đều mỉm cười. Được chia sẻ những kỷ niệm đến với nhiều người trên thế giới online là điều hạnh phúc nhất Quế Thanh nhận được từ cuộc thi. Quế Thanh tâm sự: “Nữ sinh trong mơ cho phép thí sinh gửi nhiều ảnh tham dự, tối đã là 30 ảnh. Vì vậy, Thanh và cá bạn có thể tha hồ post nhưng tâm ảnh ưng ý nhất”. 

Với 1383 điểm bình chọn (THÍCH trừ đi KHÔNG THÍCH), Quế Thanh đã đoạt giải thưởng tuần cuối cùng trong tháng 4 trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Trò chuyện cùng Quế Thanh về kết quả tháng tư, cô bạn vui vẻ: “Đến với cuộc thi em không quan trọng phần thưởng, vì được đăng ảnh trên Báo đã là niềm vui lớn của em rồi. Còn nếu có phần thưởng thì càng vui, nhưng nếu không có thì em vẫn rất vui”. 

Là cô gái tự lập, sống một mình tại Sài Gòn nhưng Quế Thanh vẫn đảm bảo tốt cho học tập, công việc nhân viên kinh doanh của công ty giải trí Click 49 và tham gia Nữ sinh trong mơ. Quế Thanh cho biết, tuy không ở gần nhưng bố mẹ thường xuyên gọi điện thoại hỏi han Thanh về cuộc thi, tiếp sức cho bạn trên những chặng đường tiếp theo. 

Cuộc sống tự lập và làm thêm giúp Thanh phát triển kỹ năng sống, học vấn toàn diện hơn. Chính vì vậy, Quế Thanh là người luôn cố gắng trong mọi việc, không hề nản trước thất bại. Nữ sinh trong mơ mới đi hết 1/3 chặng đường, Quế Thanh sẽ luôn cố gắng trong những chặng tiếp theo. 

Tham gia cuộc thi, Quế Thanh thường vận động bạn bè ủng hộ trên Face book, yahoo, gửi đường link tới từng người để bạn bè, người thân tiến hành bình chọn. 

Phạm Quế Thanh đoạt giải thưởng tuần cuối cùng trong tháng 4

Ước mơ trở thành bà chủ nhãn hiệu thời trang


Sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh, học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Quế Thanh mang nét đẹp hiền hậu, dễ thương của con gái miền Tây, phong cách hiện đại, cá tính của người Sài Gòn. 

Khi được hỏi về hình tượng Nữ sinh trong mơ, Quế Thanh cho rằng, đã là một giấc mơ thì luôn đẹp và hình tượng người nữ sinh cũng phải đẹp như vậy. Trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối nhưng Quế Thanh sẽ cố gắng để đạt được những điều mong muốn, để trong mắt mọi người Thanh là một nữ sinh đẹp như một giấc mơ.

Mặc dù đặc thù công việc của Quế Thanh tại công ty giải trí là tiếp xúc với nhiều nghệ sỹ, nhưng không giống như các bạn trẻ khác thường thần tượng các ngôi sao âm nhạc, người Quế Thanh thần tượng nhất là mẹ của mình. Bởi mẹ là một người chuẩn mực, chu toàn, vừa có thể chăm sóc gia đình vừa thực hiện tốt công việc tại cơ quan. Đó cũng là mẫu người Thanh luôn muốn hướng tới.

Quế Thanh mong muốn trong tương lai mình sẽ yêu một người đàn ông giống như ba. Quế Thanh không quan trọng ngoại hình, tiền tài, địa vị, chỉ cần đó là người có bản lĩnh. Ba Quế Thanh tự lập từ hai bàn tay trắng, sau này trở thành người đàn ông thành đạt. Bên cạnh đó ba còn là người rất nghiêm khắc. Ba luôn khuyên bảo Quế Thanh phải sống tiết kiệm và cố gắng học thì mới thành tài, đặt nhiều kỳ vọng vào Quế Thanh.

Nghe lời ba, Quế Thanh luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống để vươn tới gần đích đến. Ước mơ của Quế Thanh là trở thành bà chủ một nhãn hiệu thời trang tại Việt nam. 

Trong nhiều góc hình, Quế Thanh rất giống ca sỹ Minh Hằng


HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH
Đỗ Quyên