Nữ sinh Gia Lai ấn tượng với style của con gái Hà Nội

22/04/2012 08:59 Huyền Trang
(GDVN) - Qua cuộc thi Nữ sinh trong mơ, vẻ đẹp nữ sinh Gia Lai đã gây sự chú ý lớn của số đông độc giả. Nhưng khi được hỏi về vẻ đẹp của con gái Hà Nội, các bạn đã thể hiện sự nể phục với các cô gái đất kinh kỳ.

Đã là con gái Gia Lai thì ai cũng biết câu: “Nhất gái Gai Lai, nhì trai Đăk Lăk”. Cao Hoàng Hải Yến, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai (246)và Nguyễn Thị Kim Anh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (148) đều tự hào vì được mang vẻ đẹp của núi rừng Gia Lai.Nhưng khi được hỏi con gái Hà Nội và con gái Gia Lai ở đâu đẹp hơn, thì mỗi người đều có cách chia sẻ riêng.

Cao Hoàng Hải Yến là người thường xuyên theo dõi cuộc thi và gương mặt của các nữ sinh Hà Nội khiến cô bạn thật sự ấn tượng: “ Yến thấy các bạn ở Hà Nội có style ấn tượng, vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng, thanh lịch”. Hải Yến cho biết cô bạn thật sự chú ý đến Phí Quỳnh Anh, THPT Phan Đình Phùng (251) và  Đào Phương Thảo, THPT Phương Nam, Hà Nội (163).

Phí Quỳnh Anh và Đào Phương Thảo là những cô gái vốn đã rất nổi trong cộng đồng Teen Việt. Không những còn rất trẻ, mang một vẻ đẹp vừa trong sáng, vừa đài các mà các bạn còn vừa học giỏi, vừa làm người mẫu tuổi Teen.

Cao Hoàng Hải Yến, cô gái đến từ Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều ngày

Nguyễn Thị Kim Anh, cô gái nhiều ngày qua chứng minh vẻ đẹp của mình trong bảng xếp hạng lại cho rằng: “Em không nghĩ rằng con gái Gia Lai hơn hẳn con gái Hà Nội”. Nguyễn Kim Anh rất ấn tượng với những cô gái đến từ Hà Nội: “Mỗi nơi có một cách sống riêng. Con gái Gia Lai đẹp, mạnh mẽ nhưng con gái Hà Nội cũng không thua kém. Sống ở Thủ đô con gái Hà Nội luôn mang trong mình vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, dịu dàng. Vì thế em cho rằng mỗi nơi đều thể hiện một nét đẹp riêng, và nét đẹp này rất khó để so sánh”.

Luôn trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân mình và tôn trọng vẻ đẹp của những thí sinh khác, những cô gái đến từ vùng đất Tây Nguyên cá tính, mạnh mẽ cho rằng: “Cuộc thi đã mang lại rất nhiều điều bổ ích. Từ đây chúng em có thể học hỏi được nhiều điều, quen nhiều bạn mới”. 

Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ là một sân chơi nghiêng về tính cộng đồng cao. Bởi nếu chỉ có vẻ đẹp mà không giành được sự ưu ái của độc giả, sự quan tâm của bạn bè, người thân thì thí sinh đó sẽ rất khó chiếm được điểm số cao. Cuộc thi còn mở rộng để từ đó vẻ đẹp nữ sinh mỗi vùng miền có cơ hội để tỏa sáng. 

Bầu chọn Nữ sinh Hà Nội - Gia Lai, tỉnh nào đẹp hơn?


HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết:  Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết:  Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

Huyền Trang