Nữ sinh Nguyễn Bích Hường: Mục tiêu là giành được iPhone đời mới nhất

11/04/2012 11:20 Huyền Trang
(GDVN) - Sau 2 ngày đăng ảnh, hôm 8/4 Nguyễn Thị Bích Hường đã có sự bứt phá vươn lên vị trí số 2 trong cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ.
Bích Hường hiện là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Thời gian qua, Bích Hường đã trở thành gương mặt khá quen thuộc trong những cuộc thi ảnh qua mạng. Cô bạn cũng là người khá có duyên với giải thưởng của các cuộc thi như: Miss Petalia, top 20 Miss Laurier, giải nhì biến tấu lạ với phụ kiện lưới, tuần thi lưới điệu đà của Diana...

Bích Hường xinh tươi trong bộ ảnh gửi dự thi

Mục tiêu trước mắt mà Bích Hường đặt ra sẽ là chinh phục giải thưởng của tháng 4. Để thực hiện mục tiêu ấy, Hường đang rất tích cực vận động bạn bè bình chọn cho mình. Hường chia sẻ: “Cứ cách một tiếng, mình lại vận động bạn bè qua Facebook và Yahoo”.

Là người đã có khá nhiều kinh nghiệm từ các cuộc thi ảnh, Bích Hường luôn biết cách chiếm lấy thiện cảm của mọi người. Vì vậy cô bạn không quá bất ngờ về số lượt THÍCH cũng như tổng điểm của mình (929 điểm).

Tuy nhiên, Hường cũng khá bất ngờ vì số lượng lượt KHÔNG THÍCH tăng lên khá nhanh. Hường cho biết đây là điều bạn thấy không thích nhất ở sân chơi Nữ sinh trong mơ, cô bạn hy vọng, kết quả cuối cùng của cuộc thi không chỉ căn cứ vào lượt bình chọn mà còn có sự đánh giá của Ban giám khảo.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


Huyền Trang