Nữ sinh Toán của ĐH Sư phạm Hà Nội thi Nữ sinh trong mơ

27/03/2012 07:00 BBT
(GDVN) - Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1993 hiện đang học tại ĐH Sư phạm Hà Nội khoa Toán với chiều cao 1m65 cùng số đo 3 vòng 86-60-90.

Trong phần giới thiệu bản thân, Thùy Linh chia sẻ: hát vừa là sở thích vừa là sở trường của cô. Khi có thời gian rảnh rỗi, cô thường nghe nhạc, chụp ảnh, tự sáng tác truyện hoặc đi du lịch. Học khoa Toán nhưng cô có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt cô từng tham gia đóng clip cho Autopro, clip quảng cáo của Coninco và làm người mẫu ảnh. Thùy Linh mong muốn sau này sẽ trở thành giáo viên và những lúc rảnh rỗi có thể tham gia chụp ảnh quảng cáo cho báo, tạp chí...


Đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thí sinh (2/4) chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Thùy Linh gửi để tiến hành bình chọn. Còn bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng trước 3 bức ảnh của nữ sinh này.Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động 

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Yêu cầu về ảnh:

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh.

- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Nếu lần đầu gửi chưa đủ 30 tấm, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.

- Đặc biệt lưu ý: Nên để ảnh trong một thư mục, nén lại (thành file .zip hoặc .rar) rồi gửi.


Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn). Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.


Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012.

BBT