Phí Quỳnh Anh: 'Em mong muốn trở thành gương mặt đại diện của Báo'

12/04/2012 15:37 Thanh Lan
(GDVN) -Vừa mới chỉ đăng ảnh chưa đầy một ngày nhưng Phí Quỳnh Anh đã chiếm vị trí cao nhất, vượt xa các thí sinh khác với lượt truy cập “ngất ngưởng” và số lượt THÍCH tăng cao

Quỳnh Anh sinh năm 1996, học tại THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) là gương mặt khá quen thuộc trên các trang mạng xã hội, là một nữ sinh được đánh giá “cực kute, thánh thiện và học cực siêu”, cô bạn khiến cư dân mạng “nghiêng ngả” bởi  vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu. Đã từng xuất hiện trên báo khá nhiều lần, vì vậy Quỳnh Anh tự tin chinh phục Ban giám khảo để trở thành “gương mặt đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam”

Quỳnh Anh xinh lung linh trong bộ áo đồng phục gửi dự thi

Biết đến cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ” qua báo “Hoa học trò”, Quỳnh Anh ngay lập tức gửi ảnh dự thi, và cũng không bất ngờ khi cô bé đã giành ngôi vị bình chọn cao nhất của ngày, điều đó có thể cho thấy Quỳnh  Anh là gương mặt được mến mộ như thế nào.

Mặc dù Quỳnh Anh còn rất trẻ nhưng lại có kinh nghiệm trong nghề làm người mẫu ảnh. Quỳnh Anh tâm sự về cuộc thi: “Em rất vui vì là thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong ngày, em cũng rất bất ngờ, ngay khi đăng ảnh, em đã dẫn link lên facebook để vận động mọi người bình chọn cho mình”

Duyên dáng trong áo dài Việt Nam (ảnh dự thi)

Lợi thế của Quỳnh Anh là có số lượng bạn bè rất nhiều trên facebook, gần 5 nghìn bạn, chính vì vậy cô bạn không cần dẫn link lên các trang khác mà vẫn thu hút được sự chú ý và bình chọn của mọi người. Gương mặt thánh thiện, gần gũi, đặc biệt là học cực giỏi, đã từng giành rất nhiều giải thưởng của trường, thành phố của cô bạn luôn là mơ ước của các bạn nữ sinh.

Quỳnh Anh là người hòa đồng, vui tính, cởi mở, tham gia cuộc thi cô bạn mong muốn được giao lưu, học hỏi. Quỳnh Anh tâm sự:“Em mong muốn trở thành gương mặt đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam". 

Những tâm sự chân thành của cô bạn cũng chính là tâm sự của các bạn nữ sinh tham gia cuộc thi. Cuộc thi đang ngày càng gay cấn, mong ước của Quỳnh Anh có trở thành hiện thực, hãy chờ xem các thí sinh ai là người sẽ giành được giải thưởng lớn nhất của cuộc thi này.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


Thanh Lan