Thy Thy, cô gái top 100 Miss Teen dự thi Nữ sinh trong mơ

28/03/2012 06:11 BBT
(GDVN) - Sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng mơ ước, Thy Thy mong muốn có thể đồng hành cùng độc giả đến chặng đường cuối cùng của cuộc thi

Nguyễn Minh Thy Thy hiện đang học lớp 12C4 Trường THPT Tư thục Việt Thanh, TP.HCM. Năm 2010 Thy Thy giành giải nhất gương mặt tinthoitrang.net. Tại cuộc thi Miss Teen 2011 Thy Thy lọt vào top 100 trong hơn 1.000 thí sinh dự thi. Không chỉ xinh đẹp, Thy Thy còn rất tự tin về khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Hiện là học sinh lớp 12 nên Thy Thy đang nỗ lực hết mình cho kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học sắp tới. Ước mơ của Thy Thy là trở thành nữ tiếp viên hàng không tài giỏi.

Đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thí sinh (từ 2/4) chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Thy Thy gửi để tiến hành bình chọn. Còn bây giờ chúng ta cùng xem trước 3 trong số 30 bức ảnh gửi của nữ sinh này.


Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động 

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn(trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Yêu cầu về ảnh:

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh.


- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.


- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.


- Nếu lần đầu gửi chưa đủ số lượng quy định, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.Đối tượng dự thi là:

Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.Thời gian đăng ảnh để bình chọn:

Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn).Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.


Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.Công bố giải thưởng:

Ngày 5/7/2012.


BBT