Cận cảnh chi tiết bên trong khách sạn "dát vàng" lung linh tại Hà Nội

12/03/2012 10:05 Hương Trà (Tổng hợp)
(GDVN) - Là khách sạn được dát vàng đầu tiên ở Hà Nội, Grand Plaza luôn khiến người xem ngây ngất về sự hoành tráng và lung linh của nó.
Đây là khách sạn dát vàng đầu tiên ở Hà Nội (Việt Nam); được khai trương vào ngày 26/9/2010. Theo tiết lộ của đại diện Tập đoàn Chamvit, chủ đầu tư dự án, khách sạn được sử dụng vàng 24K để dát trần, tường và các họa tiết trang trí trong các phòng đặc biệt như phòng tổng thống, phòng Lobby, Coffee Lounge...
Tọa lạc tại 117 Trần Duy Hưng – một trong những vị trí đắc địa nhất của trung tâm thủ đô Hà Nội mới, khách sạn dát vàng do tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư.
Ngay tầng một được phân thành nhiều khu, từ khu ẩm thực, khu buffet, khu ăn sáng, giải khát… cũng đều được trang trí, thiết kế cùng một tông màu vàng rực.Không chỉ lung linh, sáng rực bởi sắc vàng ấm, mà nhiều phòng tại khách sạn bố trí bàn ghế và các vật dụng khách một cách sang trọng, hiện đại…
Không gian tổ chức tiệc cưới và các sự kiện quan trọng khác
Phần trần của khu vực hành lang cầu thang máy cũng được “dát vàng”.
Phòng Athen tầng 29 được trang trí thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu, nhiều họa tiết, bức tranh đều được điểm tô bởi những miếng vàng lá.
Từ cánh cửa cho tới, hành lang của nhiều tầng trong khách sạn đều được trang trí, dát vàng.
Từ chân cột...
đến thân cột đều được dát vàng
Phần lớn vàng dát mỏng như giấy được nhập từ Trung Quốc về.
Phần lớn những mẫu hoa văn họa tiết trang trí trong nhà được dát vàng này đều do những người thợ từ Hàn Quốc thiết kế.
Phòng nghủ.
Phòng trà

Chính diện khách sạn dát vàng tại Hà Nội
Hương Trà (Tổng hợp)