Cơ quan chức năng họp bàn với cư dân 93 Lò Đúc điều tra làm rõ sự việc

28/06/2012 16:11 Hoài An
(GDVN) - Sau sự việc cư dân chung cư 93 Lò Đúc tố cáo "côn đồ" vào nhà dân dọa dẫm chị Hồng sống tại phòng 2313 và chị Thoa phòng 2514, sáng nay rất đông các cư dân sinh sống tại 93 Lò Đúc đã dự buổi họp tại sân phía trước tòa nhà để tỏ thái độ bất bình trước việc bảo vệ tòa nhà để cho "côn đồ" ngang nhiên vi phạm pháp luật, tới tận nhà để đe dọa và hành hung cư dân. Cũng trong sáng nay đã diễn ra cuộc họp giữa cư dân với đại diện các cơ quan: Công an phường, công an quận và UBND phường Phạm Đình Hổ, UBND quận Hai Bà Trưng cùng chủ đầu tư.
Từ sáng sớm nay cư dân đã tập trung trước sân để phản đối nghi ngờ trong việc có người đứng sau vụ việc, thuê côn đồ hành hung người dân?
Một vài người dân cho biết họ đã nhìn thấy và phát hiện những tên côn đồ vào sáng ngày 27/6/2012 rất đáng nghi vấn.
Người dân lo sợ cho việc mình bị hành hung ngay ở ngôi nhà của mình
Một vài người cho biết năm ngoái họ cũng bị một phen sợ hãi vì đã xảy ra xô xát với một nhóm người khác
Cư dân đeo biển yêu cầu chủ đầu tư giải thích rõ việc tối qua và một số mâu thuẫn trước đó chưa được giải quyết?
Theo nhiều người dân Công ty luôn né tránh những xung đột giữa người dân và chủ đầu tư nên người dân sẽ đi đến cùng của sự việc.
Người dân đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện của UBND quận Hai Bà Trưng, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, CA quận và công an phường cùng đại diện chủ đầu tư Công ty THHH Khách sạn Kinh Đô, 
Cũng trong buổi làm việc này, cư dân 93 Lò Đúc đã tố cáo hành vi hành hung cư dân, tiền xây dựng hệ thống gas, cắt điện nước của những hộ dân xin hoãn nộp vì hoàn cảnh khó khăn, tinh thần không thiện chí của Công ty Kinh Đô, xây dựng trái pháp luật?
Cư dân mong muốn công an làm rõ hành vi hành hung cư dân diễn ra tối 27/6, yêu cầu Công ty Kinh Đô trả lại sân thượng, thang máy cũng như điện nước cho cư dân?
Hoài An