Nước tương chất lượng Nhật Bản cho người Việt

25/05/2015 08:16 Nguyễn Hiền
(GDVN) - Tại Việt Nam, người tiêu dùng vẫn có thể tìm mua các sản phẩm trong nước với chất lượng rất Nhật Bản, điển hình như nước tương Phú Sĩ.

Nhật Bản vốn nối tiếng thế giới với các sản phẩm nước tương lên men truyền thống.

Tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm nước tương nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, người tiêu dùng vẫn có thể tìm mua các sản phẩm trong nước với chất lượng rất Nhật Bản, điển hình như nước tương Phú Sĩ.

Nước tương Phú Sĩ được sản xuất theo công nghệ lên men Kiage từ gạo và đậu nành độc đáo, hoàn toàn tự nhiên, không bổ sung thêm hoạt chất nào khác. Đây là công nghệ lên men với phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo truyền thống Nhật bản, giúp giữ lại hương thơm đậu nành tự nhiên, dậy màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà.

Với quy trình sản xuất hiện đại Nhật Bản tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm, nước tương Phú Sĩ hoàn toàn có thể đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm về một sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh, đặc biệt là đạt tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Từ tháng 5/2015, nước tương Phú Sĩ đã được cải tiến về bao bì và chất lượng. Không chỉ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn tươi mới, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới với những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cho mọi lứa tuổi và giới tính, thích hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn.

Trong chế biến món ăn, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới có thể được dùng để nêm trực tiếp vào trong lúc nấu nướng nhằm mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm cho các món luộc, món quay…

Nước tương Phú Sĩ được xem là đã góp phần mang tinh hoa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam. Có mặt trên thị trường từ năm 2012, trải qua nhiều lần cải tiến nhằm đáp ứng và phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.

Với chất lượng Nhật Bản, nước tương Phú Sĩ lại có giá cả rất Việt Nam: 8.000 đồng chai 240ml và 15.000 đồng chai dung tích 500ml.

Nguyễn Hiền