Cave già không mặc nội y gạ gẫm để chồng cướp quần áo khách mua dâm

02/04/2013 10:13 Theo TTTĐ
Được chồng gợi ý, mỗi đêm, thị mặc áo quần mỏng tang, không nội y đứng vẫy các tài xế đường dài.

Bình vốn là một cô gái bán dâm có tuổi nghề hơn 20 năm. Tuy nhiên, do tuổi già, bị khách tẩy chay nên bị đuổi việc. Thị vào đất cố đô để tiếp tục hành nghề của mình. Được chồng gợi ý, mỗi đêm, thị mặc áo quần mỏng tang, không nội y đứng vẫy các tài xế đường dài. Để rồi khi thị và các tài xế đang hành lạc thì chồng cùng hai đồng bọn khác chạy ra cướp áo quần của khách làng chơi.

Cú lừa ngoạn mục

Đường tránh thành phố Huế thời gian trước được xem là một trong những điểm nóng về tệ nạn mua bán dâm của những cô gái “hết đát”. Tuy nhiên, trong giai đoạn gần đây, tình trạng này bị lực lượng công an dập tắt. Người dân ở thành phố Huế cứ tưởng rằng lãnh địa của các cô gái “cuối mùa” đã không còn. Nhưng mới đây, công an bắt được đối tượng Nguyễn Thị Bình (SN 1969, quê quán ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), Nguyễn Đức Ngũ (SN 1974, quê ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên), Nguyễn Minh Thái (SN 1994) và Nguyễn Ngọc Anh (SN 1984, cùng trú ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) khiến nhiều người dân không khỏi bất bất ngờ.

Đối tượng Bình

Anh Đỗ C. (ngụ phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vốn là lái xe tải chở hàng đoạn đường Bắc Nam. Trong quá trình chạy xe đường dài của mình, nhiều lần dừng xe ăn cơm, bắt chuyện với đồng nghiệp, anh có nghe đến nhiều nơi có “em út” phục vụ “tận răng” với giá rẻ. Tuy nhiên, lo sợ “mang họa” từ những cô gái này nên anh vẫn chưa bao giờ vào thử vào các “động” này.

Vào ngày 4.10.2012, cũng như bao nhiêu lần khác, anh C. phải điều khiển xe tải suốt một chặng đường dài từ tỉnh Bình Định ra đến Lạng Sơn. Tuy nhiên, vào ngày đó, trời nắng gắt, anh rất mệt mỏi mới có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Khoảng chừng 3 giờ sáng, cũng đã thấm mệt, cơn buồn ngủ kéo đến, anh cố gắng lắm mới gượng mở mắt để điều khiển xe cho kịp lộ trình vì sợ số hải sản đang chở sẽ bị ươn.

Khi đi đến đường tránh Huế thuộc địa phận thị trấn Phú Bài, một người phụ nữ đứng giữa đường, mặc một bộ áo quần màu trắng, mỏng tang, không mặc nội y đứng vẫy vẫy. Điện từ bóng đèn neon chói sáng, khiến bác tài đang buồn ngủ không khỏi ngắm nhìn. Anh C. thừa hiểu rằng, đó là một cô gái bán dâm. Anh nghĩ, xuống đây tìm chút cảm giác lạ, xua đi sự mệt mỏi, cảm giác buồn ngủ rồi lại đi tiếp. Với ý nghĩ này, anh cho xe đỗ lại ven đường.

Đối tượng Ngũ

Ngay lập tức, người phụ nữ kia biết “cá đã cắn câu” liền chạy đến gạ gẫm. Sau một hồi thương lượng, cả hai đều đồng ý suất “đi nhanh” với giá 100.000 đồng. Người phụ nữ dẫn anh C. vào sâu bên trong các lùm cây, khá yên tĩnh. Khi hai người đang trần như nhộng để “hành lạc” thì có một người đàn ông trong một lùm cây gần đó lao ra chộp lấy toàn bộ áo quần của anh C. Bác tài xế phát hiện được nhưng không thể nào chạy lại lấy được.

Ngay lập tức, anh nghĩ đến người phụ nữ bán dâm là đồng bọn của người đàn ông kia nên nhanh chóng giữ lấy. Người phụ nữ một hai bảo mình không hề biết người đàn ông đó. Nhưng những lời “trần tình” của người bán dâm cũng không thể nào lay động bác tài. Anh yêu cầu, người phụ nữ phải bảo người đàn ông kia trả lại áo quần cho mình, không thì sẽ không bao giờ thả ra. Biết đã trúng phải gã gan lỳ, người phụ nữ đành gọi đồng bọn trả lại toàn bộ áo quần.

Trong khi vừa giữ cô gái, anh C. vừa lục túi quần thì phát hiện 35 triệu đồng, một chiếc điện thoại, một chiếc kính, một chiếc đồng hồ và nhiều giấy tờ quan trọng khác của mình đã không cánh mà bay. Anh C. yêu cầu người đàn ông trả lại số tài sản cho mình. Tuy nhiên, người này liền huýt sáo, gọi thêm hai đồng bọn chạy đến đánh túi bụi để người phụ nữ chạy trốn. Bị một trận đòn đau, tất cả áo quần cũng không còn, anh C. đành chạy vào nhà một người dân nhờ giúp đỡ. Người dân đó là anh Bùi Văn Quyền. Anh Quyền lấy một chiếc quần đùi cho bác tài mặc và khuyên nên đến cơ quan công an khai báo sự việc. Anh C. đồng ý.

Lấy vợ làm chim mồi

Sau khi nhận được tin báo của anh C., công an thị xã Hương Thủy nhanh chóng triển khai lực lượng truy xét. Theo thượng tá Trương Thế Vũ, phó công an thị xã Hương Thủy, từ tháng 4.2012 đến đầu tháng 10.2012, có một số đàn ông làm tài xế đã đến trình báo về việc mình bị một người phụ nữ bán dâm, mặc áo quần mỏng tanh, không nội y cùng đồng bọn lừa cướp tài sản. Công an thị xã Hương Thủy đã lập chuyên án mang tên 1012L để phá băng nhóm này. Trong quá trình lấy lời khaicông an xác định, trên địa bàn có tình trạng như các bị hại khai báo.

Đối tượng Anh

Chiêu thức các đối tượng thực hiện là cho một người phụ nữ mặc áo quần khêu gợi thực hiện bán dâm. Trong quá trình đang thực hiện “hành lạc” thì đồng bọn sẽ chạy đến cướp áo quần rồi trốn chạy. Theo lời khai những người đến tố cáo, trong đó, người phụ nữ nói giọng Hà Tĩnh, một người đàn ông nói giọng Bắc và hai người nói giọng Quảng Bình. Trong quá trình sàn lọc, công an nghi ngờ một người phụ nữ là Nguyễn Thị Bình quê tỉnh Hà Tĩnh nhưng đến đăng ký tạm trú trên địa bàn từ đầu năm 2012 chính là cô gái thực hiện bán dâm. Bên cạnh đó, nhận được sự khai báo của anh C., các đồng chí trong chuyên án càng thêm quyết tâm.

Ngay rạng sáng hôm đó, nhiều đồng chí công an đã được triệu tập để vây bắt các đối tượng. Với sự quyết tâm cùng với nghiệp vụ của mình, công an đã bắt được bốn đối tượng Bình, Ngũ, Thái, Anh. Tại cơ quan công an, bốn đối tượng này khai nhận mình chính là những người đã thực hiện dàn cảnh bán dâm để cướp tài sản. Điều đặc biệt khiến các đồng chí công an cũng không thể tin nổi, chúng khai, từ tháng 4.2012 đến khi bị bắt đã thực hiện trót lọt trên 30 vụ, số tiền cướp được lên đến vài trăm triệu đồng. Thượng tá Vũ cho biết, trong đó, chỉ có vài trường hợp đến báo công an.

Theo lời khai, trước đây, Bình từng hành nghề mại dâm hơn 20 năm tại thị trấn Voi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, do đã “quá đát”, khách làng chơi tẩy chay, không chấp nhận. Vì vậy, “má mì” đành đuổi việc. Từ trước đến nay, chưa bao giờ phải làm gì ngoại trừ việc “bán trôn nuôi miệng”. Nay, bỗng nhiên không có công ăn việc làm, Bình buồn rầu.

Sau đó không lâu, thị nhắm tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ là địa bàn hoạt động mới của mình vì ở đây, tình trạng mua bán dâm vẫn còn ít. Đầu năm 2012, thị rủ chồng là Nguyễn Đức Ngũ vào đất cố đô để tìm kế sinh nhai. Sau khi đã khảo sát địa bàn, hai vợ chồng quyết định dừng chân tại thị trấn Phú Bài. Hàng ngày, Ngũ đi ăn cướp, còn vào ban đêm, Bình sẽ đi bán dâm tại đường tránh Huế, khách thị nhắm đến là các tài xế. Trong thời gian “làm” công việc của mình, ngũ đã làm quen hai anh em ruột Nguyễn Minh Thái và Nguyễn Ngọc Anh cũng chính là “đồng nghiệp” của mình.

Đối tượng Thái

Giai đoạn đầu, Bình ăn vận bình thường đứng ở đường tránh Huế vẫy, nhưng hơn một tuần liền không một ai dừng lại. Đem chuyện này kể lại cho chồng, Ngũ cho rằng vì vợ đã già, xấu xí, không còn sự hấp dẫn nên mới vậy. Ngũ gợi ý, mỗi đêm Bình nên đánh phấn son lòe loẹt, mặc áo quần hở hang, không mặc nội y để thu hút khách. Để thực hiện ý định của mình, Ngũ mua cho vợ mấy cái váy, một số bộ áo quần màu trắng. Tất cả có một điểm chung là hở, mỏng và rất khiêu gợi. Đúng như những gì chúng đã nghĩ, sau khi thay đổi “chiến lược” Bình đã dụ được nhiều mối. Mỗi khách thị kiếm được 100 đến 200.000 đồng. Tuy nhiên, người phụ nữ này nghĩ, nếu cứ bán dâm như thế thì số tiền quá ít nên nghĩ đến chuyện vừa thực hiện bán dâm vừa cướp. Ý kiến này nhanh chóng được Ngũ đồng ý. Để dễ dàng hoạt động hơn, chúng còn rủ thêm hai anh em Thái, Anh. Trong quá trình “hành sự”, nếu “con mồi” nào có ý định chống cự, chúng sẵn sàng dùng hung khí đánh trả để cho đồng bọn của mình chạy thoát.

Hàng loạt tài xế trần như nhộng xông vào nhà dân

Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát đến đoạn đường bốn đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản của mình. Tại đây, nhiều người dân đã kể lại những “giai thoại” về các bác tài trần như nhộng chạy vào nhà mình để cầu cứu. Trong những người kể chuyện, ông Nguyễn Xuân Sang (khu 5, phường Thủy Dương, thị xã Phú Bài) cho biết, trong bốn tháng, có đến mười một người đàn ông vướng phải cảnh bị cướp hết áo quần gõ cửa nhà mình nhờ giúp đỡ.

Trong tâm trí của ông Sang vẫn không thể nào quên người đàn ông đầu tiên xông vào nhà mình. Khoảng chừng 1h sáng đầu tháng 4.2012, khi ông cùng vợ con ngủ ngon giấc thì tiếng gõ cửa vang lên. Do trên địa bàn an ninh khá thắt chặt nên ông không ngại ngần mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra, một người đàn ông trần như nhộng xuất hiện, với một ít lá cây che chỗ kín. Người đàn ông lạ sợ bị ông Sang nghĩ mình là người biến thái nên nhanh nhảu bảo mới bị cướp xong. Ông Sang vào nhà lấy quần đùi cho người đàn ông lạ mặt và khuyên nên đến cơ quan công an trình báo, nhưng người đàn ông này không chấp nhận.

Hàng loạt đêm sau đó, nhiều người đàn ông lần lượt đến gõ cửa nhà ông Sang. Đặc điểm chung là những người đàn ông này khi gõ cửa đều không mảnh vải che thân. Bên cạnh đó, những người này kể lại chi tiết vụ cướp đều giống nhau. Khi được khuyên đến cơ quan trình báo thì chỉ có một hai trường hợp đồng ý, số còn lại ngại vì đã thực hiện mua dâm, lại trình báo, sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Các bị cáo trong phiên tòa sơ thẩm

Không chỉ ông Sang mà gia đình anh Bùi Văn Quyền (nhà anh C. đã từng gõ cửa) cũng có đến chín người đã từng nhờ giúp đỡ. Giống như những người đàn ông “viếng thăm” nhà ông Sang, họ ngại ngần, từ chối đến cơ quan công an trình báo sự việc. Anh Quyền chia sẻ: “Tôi không thể nào hiểu được tại sao những người đàn ông đó lại không đến cơ quan trình báo. Dẫu biết rằng, họ sợ ảnh hưởng đến uy tín, hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu đã nghĩ được vậy thì trước đó đừng chạm đến các cô gái bán dâm. Còn nếu đã là nạn nhân thì phải đến cơ quan trình báo để bắt được tội phạm và sẽ không còn những nạn nhân giống mình”.

Mới đây, TAND thị xã Hương Thủy, đã mở phiên tòa xét xử vụ án này. Với nhận định, Nguyễn Thị Bình hành nghề mại dâm đã câu kết với Nguyễn Văn Huyền, Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Minh Thái và Nguyễn Đức Ngũ để trộm cắp tài sản của khách mua dâm. Theo đó, Bình ra đoạn đường tránh Huế mồi chài khách làng chơi mua dâm rồi để đồng bọn núp gần đó lấy trộm tài sản. Với thủ đoạn trên, nhóm này đã "nẫng" hơn 4 triệu đồng của anh chàng hám "của lạ" Đỗ Công. Từ những điều này, tòa tuyên phạt Bình và Ánh cùng 12 tháng tù, Huyền 8 tháng tù, Thái 9 tháng tù, Ngũ 6 tháng tù đều về tội "Trộm cắp tài sản".

Theo TTTĐ