Dân mạng dậy sóng clip 3 thiếu nữ nhảy nhót như vũ nữ trong phòng trọ

29/01/2013 15:02 TTVN
Trong tiếng nhạc chát chúa, bốn thiếu nữ diện trên người các bộ trang phục hở hang, liên tục lắc lư ngay trong phòng trọ.
Ảnh cắt từ clip

Được đưa lên mạng Youtube đề ngày 13/1, đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh bốn cô gái trong những bộ trang phục sexy, lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa ngay trong phòng, đã bị cư dân mạng liên tiếp "ném đá".

Mở đầu đoạn clip, một cô gái trong bộ quần áo ngắn (áo đen ngắn, quần sóoc đỏ ngắn, hở phần rốn) bắt đầu những vũ điệu uốn éo theo tiếng nhạc ầm ĩ được bật lên trước đó.

Khoảng hơn 1 phút sau, màn uốn éo được chuyển sang cho một cô gái khác cũng trong bộ trang phục áo đỏ, quần đen ngắn cũn cỡn, hở rốn.

Ảnh cắt từ clip.

Đan xen những màn trình diễn đó là không ít câu chửi thô tục của các cô gái. Theo quan sát thì khung cảnh diễn ra màn biểu diễn này là ngay trong phòng trọ.

Ảnh cắt từ clip.

Rất nhiều cư dân mạng, sau khi theo dõi đoạn clip này đã bày tỏ sự phẫn nộ, thẳng thừng "ném đá".

"Chẳng khác gì mấy vũ công chuyên nghiệp tại các vũ trường, đúng là chán thay một bộ phận thiếu nữ Việt chỉ biết ăn chơi, đua đòi", nickname HuHiu chia sẻ.

Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng, các thiếu nữ này đang phê thuốc và đói "hàng" nên mới làm vậy.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã xôn xao, bày tỏ sự phản đối, bức xúc trước một số clip thiếu nữ lắc lư điên cuồng trong trang phục chỉ là những bộ bikini trong phòng trọ, hay uốn éo ngay trước bờ ruộng, trên bãi cỏ...

TTVN