Katie Holmes gợi cảm nhất thiên niên kỷ nhờ cảnh nóng từ 13 năm trước

16/01/2013 13:06 Hoa Nhi/VnMedia
Katie Holmes vừa được bầu chọn là một trong những phụ nữ gợi cảm nhất thiên niên kỷ cuả tạp chí GQ. Tuy nhiên, lý do Katie có tên trong danh sách này là bởi cảnh nóng trong bộ phim từ năm 2000.

Katie Holmes vừa được bầu chọn là một trong những phụ nữ gợi cảm nhất thiên niên kỷ cuả tạp chí GQ. Tuy nhiên, lý do Katie có tên trong danh sách này là bởi cảnh nóng trong bộ phim từ năm 2000.

Katie Holmes là một trong những phụ nữ sexy nhất nhờ cảnh "nóng" từ 13 năm trước

Trong 13 năm qua, cuộc sống và sự nghiệp của Katie Holmes đã có nhiều đổi thay. Cô kết hôn và li hôn với Tom Cruise, trở thành mẹ của cô con gái 6 tuổi và mới đây là việc bỏ lại phía sau sự nghiệp diễn xuất để theo đuổi cuộc sống của một ngôi sao sân khấu kịch Broadway.

Tuy nhiên, dường như Katie Holmes vẫn luôn được nhớ đến với vai diễn ngắn ngủi trong bộ phim The Gift. 

Trong phim, Katie vào vai một cô gái có quan hệ bừa bãi với nhiều người đàn ông. Và cảnh nóng nhất của phim là cảnh Katie ngực trần trên giường cùng với một trong những người yêu của cô. Kết thúc cho những mối quan hệ bừa bãi này, cô gái bị tấn công và giết bởi chính người yêu của mình.

Ảnh minh họa

Katie giờ đây là một người mẹ hoàn hảo khi hàng ngày đưa con tới trường

Đây là vai diễn nhỏ, nhưng lại là vai diễn gây ấn tượng lớn với các fan hâm mộ là nam giới. Chính vì thế, GQ đã trích dẫn đây là lý do mà Katie có tên trong danh sách 60 phụ nữ sexy nhất thiên niên kỷ. Bên cạnh Katie còn có những cái tên nổi tiếng khác như Beyoncé, Mila Kunis, Marisa Tomei hay Megan Fox.

Dù thế, Katie giờ đây đã bỏ lại sau lưng tất cả những điều đó. Sau cuộc li hôn với Tom Cruise giữa năm ngoái, cô đã trở lại sân khấu Broadway với vai diễn trong Dead Accounts. Và hàng ngày, người ta thấy bà mẹ 34 tuổi này thường dắt tay cô con gái 6 tuổi tới trường.

Cùng ngắm Katie Holmes trong những bức hình gợi cảm nhất:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hoa Nhi/VnMedia