Phó Giáo sư Nguyễn Thanh Phong tiếp tục giữ chức Cục trưởng An toàn thực phẩm

11/10/2019 09:00
Ngọc Quang
(GDVN) - Ngày 10/10, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao bổ nhiệm lại chức vụ Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Cụ trưởng Cục An toàn thực phẩm cho ông Nguyễn Thanh Phong.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Cụ trưởng Cục An toàn thực phẩm cho ông Nguyễn Thanh Phong.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong trong nhiệm kỳ vừa qua (2015- 2019).

Trên cương vị Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong đã cùng với tập thể lãnh đạo Cục triển khai tích cực và có hiệu quả các nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ Y tế giao như ban hành các văn bản quy phạm pháp luật tạo hành lang pháp lý đủ mạnh để quản lý An toàn thực phẩm.

Phối hợp tốt với các bộ/ngành liên quan, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm tiền kiểm tăng cường hậu kiểm, tập trung công tác truyền thông, nhờ đó số vụ ngộ độc thực phẩm đã giảm đáng kể trên phạm vi cả nước, góp phần giúp Ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân...

Bộ trưởng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, cùng đơn vị mình luôn đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại lễ, Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ Y tế, các Vụ, Cục và đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ.

Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong khẳng định tiếp tục cùng với tập thể Cục An toàn thực phẩm phấn đấu để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tất cả vì sức khỏe của nhân dân.

Ngọc Quang