(GDVN) - Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong nhấn mạnh, có 3 trụ cột gồm xây dựng hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, hệ thống thanh tra chuyên ngành, hệ thống kiểm nghiệm.
(GDVN) - Thời điểm cận Tết, lợi dụng nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, nhiều cơ sở tung ra thị trường thực phẩm, bánh kẹo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
(GDVN) - Theo Cục An toàn Thực phẩm, thị trường thực phẩm tết luôn là cơ hội cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi lưu thông đánh lừa người tiêu dùng.
(GDVN) - Cục An toàn Thực phẩm cảnh báo rượu không rõ nguồn gốc, rượu ngâm rễ cây, rượu ngâm với nội tạng động vật... có thể gây ra những vụ ngộ độc chết người.
(GDVN) - Cục trưởng An toàn Thực phẩm khẳng định, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động là cần thiết, nhưng không phải buông lỏng quản lý.